Về sai ngày ghi trên lịch trình có ảnh hưởng đến visa Nhật Bản không?

Khi xin visa du lịch Nhật Bản, ngoài phần chứng minh tài chính, công việc, đương đơn phải kèm theo lịch trình để Lãnh sự quán nắm được mục đích bạn đến quốc gia họ làm gì, thời gian bao lâu. Vậy, nếu về sai ngày ghi trên lịch trình có ảnh hưởng đến visa Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi được biết visa du lịch Nhật Bản quy định khách du lịch chỉ có thể ở tối đa 15 ngày, vì thế tôi và nhóm bạn thống nhất soạn lịch trình chừng 7 ngày để được duyệt visa dễ dàng hơn. May mắn thay, nhóm chúng tôi đậu hết; vậy xin hỏi trường hợp đã được cấp visa và chúng tôi muốn thay bằng những điểm du lịch khác được không? Cùng với việc thay đổi địa điểm, chúng tôi có được phép ở thêm khoảng 3 – 4 ngày, không vượt số 15 ngày theo quy định được không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Chudutravel, tôi xin chân thành cảm ơn. (Kim Huệ).

Ve sai ngay ghi tren lich trinh co anh huong den visa Nhat Ban khong 2

Trả lời:

Chào Kim Huệ,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Chudutravel.

Đúng theo quy định, khi làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản, ngoài những giấy tờ quan trọng cần thiết thì bạn phải cung cấp thêm lịch trình du lịch khi đến tham quan tại đây. Lịch trình này sẽ là chứng minh để Lãnh sự quán biết bạn sẽ đi đâu, làm gì trong thời gian lưu trú tại quốc gia họ. Tuy nhiên, khi đã đến Nhật Bản bạn cũng không nhất thiết phải đi theo đúng lịch trình đã định, bạn vẫn có thể thay đổi một số điểm đến yêu thích, bởi sẽ không có ai đi theo giám sát bạn cả.

Vấn đề bạn thắc mắc, nếu về sai ngày ghi trên lịch trình có ảnh hưởng đến visa Nhật Bản không? Chudutravel trả lời là sẽ không ảnh hưởng gì cả, miễn sao bạn về đúng ngày quy định như trong visa là được nhé.

Như vậy, với phần giải thích như trên hy vọng đã giúp bạn không còn những lo lắng, băn khoăn cho trường hợp của mình về sai ngày ghi trên lịch trình có ảnh hưởng đến visa Nhật Bản không? Chúc bạn vui và có chuyến trải nghiệm đáng nhớ.

Nếu có bất kỳ thông tin gì cần hỗ trợ, thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài Chudutravel qua số hotline: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100. Ở đây sẽ có đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, với những thông tin chính xác, rõ ràng và thật cụ thể. Trân trọng!

Tin liên quan: