Tại sao cần tìm hiểu thủ tục xin visa Nhật Bản trước khi làm?

Quá trình xin visa khó không là điều mà ai khi thực hiện xin visa đều băn khoăn lo lắng, đặc biệt với những ai mới xin visa lần đầu. Vậy thực tế xin visa Nhật Bản có khó không, tại sao cần tìm hiểu thủ tục xin visa Nhật Bản trước khi làm?

Câu hỏi:

Tôi đã từng du lịch khá nhiều nơi, nhưng hầu hết là theo tour và lần này tôi muốn thử du lịch tự túc để khám phá thêm những điểm mới lạ, cũng như rảnh rang mua sắm. Điểm đến lần này của tôi là Nhật Bản, một nơi được xem là khó xin visa ở Châu Á nhưng đã có lịch sử du lịch khá mạnh thì tại sao tôi phải tìm hiểu thủ tục trước khi làm? (Đào Hồ)

Tai sao can tim hieu thu tuc xin visa Nhat Ban truoc khi lam 1

Trả lời:

Chào chị Đào,

Tìm hiểu kỹ càng là điều cần thiết khi bắt tay vào bất kỳ việc gì và xin visa du lịch Nhật Bản cũng như thế.

Ngoài ra, vì lần này chị muốn xin visa du lịch tự túc không có công ty du lịch bảo trợ nên việc tìm hiểu về thủ tục sẽ giúp chị tránh phải chạy đi chạy lại thêm bớt hồ sơ rất mất thời và điều này cũng khiến tỷ lệ rớt visa cao hơn. Theo như chị nói, bản thân đã từng du lịch khá nhiều nước nên hộ chiếu có lịch sử khá mạnh, tuy nhiên nếu việc sắp xếp hồ sơ không hợp lý cũng khiến cho chị bị đánh rớt bất cứ lúc nào.

Để lí giải tại sao cần tìm hiểu thủ tục xin visa Nhật Bản trước khi làm và để hiểu hiểu hơn về quy trình xin visa du lịch Nhật Bản chị có thể tham khảo bài viết sau:

>> Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản.

Hoặc có thể tìm đến các công ty du lịch uy tín như Chudu Travel để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua các số hotline: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100.

Tin liên quan: