Sang thăm bà con có thể xin visa thăm thân Nhật Bản không?

Cũng như các nước Đài Loan, Hàn Quốc… nếu muốn đến Nhật Bản bạn phải đáp ứng các yêu cầu cần và đủ mà ĐSQ, LSQ Nhật Bản yêu cầu. Vậy trong trường hợp muốn sang thăm bà con, có thể xin visa thăm thân Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Tôi có người cô (em gái bố) sống bên Nhật đã nhiều năm, có nhà cửa, công việc bên Nhật Bản. Tết vừa rồi cô có về và muốn bảo lãnh tôi sang chơi trong năm nay. Xin hỏi, với trường hợp vừa nêu thì tôi nên xin visa diện du lịch hay thăm thân? Tôi nghe nói dạng thăm thân sẽ có khả năng sẽ đậu cao hơn, vậy tôi có thể nộp theo diện này? Chân thành cám ơn. (Thạch Thảo – Bình Tân).

Sang tham ba con co the xin visa tham than Nhat Ban khong 1

Trả lời:

Chào Thạch Thảo,

Trường hợp như bạn vừa nêu thì bạn có khả năng xin ở cả 2 diện du lịch hoặc thăm thân, tuy nhiên nếu như có người thân (có huyết thống trong vòng 3 đời) thì tốt nhất nên xin visa theo dạng thăm thân, sẽ có khả năng đậu cao hơn.

Nếu chưa biết quy trình xin visa thăm thân thế nào, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản uy tín, nhanh chóng.

Với câu hỏi: “Sang thăm bà con có thể xin visa thăm thân Nhật Bản không?“, chúng tôi xin được khẳng định lần nữa là hoàn toàn được bạn nhé. Việc cần làm bây giờ là hãy chuẩn bị hồ sơ thật kĩ theo gợi ý ở bài viết tham khảo như trên.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ hoặc không thể hoàn tất hồ sơ, vui lòng đến trực tiếp 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 0979.555.0900911.901.100 trong các khoảng thời gian: 8h – 17h (Thứ 2 – 6), 8h – 12h (Thứ 7) để được các chuyên viên hỗ trợ.

Trân trọng!

Tin liên quan: