Đã từng xuất khẩu lao động Nhật có thể xin visa diện thăm thân?

Bất kể sang Nhật Bản với mục đích gì thì đương đơn đều phải đáp ứng các yêu cầu của Đại sự quán để được cấp visa. Vậy trường hợp đã từng xuất khẩu lao động Nhật có thể xin visa diện thăm thân?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi có ý định du lịch Nhật Bản và đã hỏi qua 1 vài công ty, tuy nhiên họ đều từ chối vì tôi đã từng xuất khẩu lao động Nhật. Vậy xin hỏi, giờ tôi muốn xin visa Nhật Bản diện  thăm thân thì đại sứ quán có tiếp nhận hồ sơ không? Mong nhận được hỗ trợ của các anh chị. (Quỳnh Dao – Bến Tre).

Da tung xuat khau lao dong Nhat co the xin visa dien tham than 1

Trả lời:

Chào Quỳnh Dao,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của bạn, sau đây Chudu xin được nêu một số ý kiến sau:

Thông thường để xin visa Nhật Bản, đương đơn đều phải đạt những yêu cầu tối thiểu đối với các diện du lịch, công tác, thăm thân… và mặc dù trong các quy định ấy không liệt rõ trường hợp bạn đã từng xuất khẩu lao động thì sẽ không được cấp visa, nhưng hầu hết dù có xin bạn cũng sẽ không được cấp đâu ạ.

Tuy nhiên với trường hợp đã từng xuất khẩu lao động thì Đại sứ quán có tiếp nhận hồ sơ diện thăm thân không? Chudu xin được khẳng định là Đại sứ quán vẫn tiếp nhận hồ sơ như bình thường bạn nhé, nhưng có được cấp hay không lại hoàn toàn thuộc về trách nhiệm và luận cứ của nhân viên Lãnh sự nên chúng tôi không thể trả lời chính xác được ạ.

Mong rằng với những giải đáp trên ít nhiều sẽ cho bạn kiến thức trả lời câu hỏi Đã từng xuất khẩu lao động Nhật có thể xin visa diện thăm thân?

Trường hợp gặp khó khăn hay trở ngại gì khác liên quan đến visa Nhật Bản, vui lòng gọi qua các số: 0911.901.100 0979.555.090 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Trân trọng!

Tin liên quan: