Trong cùng 1 thư mời có thể bảo lãnh cho 2 người để xin visa Nhật Bản?

Trong cùng 1 thư mời có thể bảo lãnh cho 2 người để xin visa Nhật Bản không là 1 trong số các câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy trường hợp này giải quyết thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, dịp lễ sắp tới tôi và em gái muốn sang Nhật Bản thăm chú. Được biết, để xin visa du lịch hay thăm thân thì lá thư mời sẽ giúp cho khả năng đậu cao hơn. Vậy với trường hợp của tôi và em gái thì chú ở bên Nhật sẽ gửi cho chúng tôi 2 thư mời khác nhau hay chỉ cần viết 1 lá mà đề cập tên của cả hai là được. Mong nhận được sự tư vấn và hồi đáp nhanh chóng của các bạn. Xin chân thành cám ơn. (Uyên Linh – Gò Vấp).

Trong-cung-1-thu-moi-co-the-bao-lanh-cho-2-nguoi-de-xin-visa-Nhat-Ban-1

Trả lời:

Chào Uyên Linh,

Cám ơn sự quan tâm và câu hỏi của bạn gửi về cho ChuduTravel, trường hợp có người quen sống bên Nhật nếu có huyết thống trong vòng 3 đời thì tốt nhất bạn nên xin visa thăm thân để khả năng đậu visa cao hơn. Ngoài thư mời thì người sống bên Nhật cần phải chứng minh công việc thì bộ hồ sơ của bạn mới có thể xem là hoàn chỉnh nhé.

Mặt khác, với câu hỏi trong cùng 1 thư mời có thể bảo lãnh cho 2 người để xin visa Nhật Bản không, chúng tôi xin được nêu 1 số phân tích sau:

– Nếu 2 chị em cùng nộp hồ sơ để đi chung hoặc qua 1 công ty thì chỉ cần 2 bộ hồ sơ cá nhân và 1 lá thư mời để bảo lãnh là được.

– Nếu 2 chị em nộp 2 công ty, 2 thời điểm khác nhau thì buộc mỗi người phải có 1 bộ hồ sơ cá nhân và 2 lá thư mời riêng biệt, bạn nhé.

Với những thông tin trên, bây giờ bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cho thật đầy đủ, điền đúng thông tin, đem đi nộp tại Lãnh sự và chờ thời gian xét duyệt, nhận kết quả thôi. Trường hợp để biết rõ hơn về quy trình, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

>> Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng.

>> Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chất lượng, minh bạch.

Quá trình xử lý hồ sơ xin visa, nếu có vấn đề khó khăn gì cần hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Chudutravel qua số hotline: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được tư vấn rõ ràng, chi tiết và cụ thể hơn.

Trân trọng!

Tin liên quan: