Nhật Bản có cấp visa điện tử cho người Việt Nam không?

So với các cách làm visa theo kiểu truyền thống, hiện tại Đài Loan và Hàn Quốc đã có hình thức xin visa điện tử khá thuận lợi, nhanh chóng. Vậy Nhật Bản có cấp visa điện tử cho người Việt Nam không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi nghe nói Hàn Quốc và Đài Loan có hình thức cấp visa điện tử cho người Việt Nam, vậy xin hỏi Nhật Bản có hình thức nộp giống vậy cho diện du lịch không? Thủ tục thế nào? Mong nhận được hồi đáp của các anh/chị. Chân thành cám ơn. (Ánh Phương – Q.12).

Nhat Ban co cap visa dien tu cho nguoi Viet Nam khong 1

Trả lời:

Chào Ánh Phương,

Cám ơn bạn đã có sự quan tâm dành cho dịch vụ visa của ChuduTravel, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại Chính phủ Nhật Bản vẫn chưa có hình thức cấp visa điện tử. Vì thế để trả lời cho thắc mắc: Nhật Bản có cấp visa điện tử cho người Việt Nam không? Chudu xin được khẳng định là không thể bạn nhé, để xin các dạng như: công tác, du lịch hay thăm thân… điều đầu tiên là bạn cần xem mình có thỏa mãn yêu cầu và các điều kiện của Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản hay không.

Với diện du lịch, bạn có thể tham khảo tại Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng hoặc gọi qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để được hỗ trợ kịp thời và chính xác.

Chúc bạn xin visa thành công và có chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm.

Trân trọng!

Tin liên quan: