Không có người thân, thư mời thì có xin được visa Nhật Bản?

Mặc dù có một số nội dung không quan trọng, nhưng lại có yếu tố quyết định trong việc xin visa du lịch Nhật Bản. Nếu không đáp ứng được thì vấn đề xin visa sẽ trở nên khó khăn. Vậy trường hợp không có người thân, thư mời thì có xin được visa Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Ngày 30/4 năm nay được nghỉ khá nhiều ngày, vì thế tôi muốn làm một chuyến đến Nhật Bản và chắc hẳn từ giờ đến lúc đó xin visa vẫn còn kịp. Xin hỏi, trường hợp của tôi có công việc, tài chính, 1 căn nhà nhỏ, từng du lịch Thái, Hàn Quốc, 1 lần bị đánh rớt visa Mỹ, nhưng không có thư mời, người thân từ Nhật Bản. Vậy tôi có khả năng xin được visa Nhật Bản không? (Vũ Hà My).

Khong co nguoi than thu moi thi co xin duoc visa Nhat Ban 2

Trả lời:

Chào bạn,

Để xin được visa du lịch Nhật, hầu hết các đương đơn cần phải đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Theo đó, về quy trình bạn có thể tham khảo Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của ChuduTravel.

Nếu như trước kia, việc xin visa với những yếu tố như bạn đã nêu ở trên hẳn sẽ rất dễ. Tuy nhiên hiện nay, do số người Việt vi phạm luật, trốn ở lại ngày càng gia tăng, do đó nếu không có thư mời, phần chứng minh công việc, tài chính của người sống ở Nhật Bản thì khả năng đậu visa của bạn sẽ rất thấp.

Với phần thông tin trên hi vọng đã ít nhiều giải đáp cho bạn hiểu Không có người thân, thư mời thì có xin được visa Nhật Bản? Để biết đích xác trường hợp của mình, vui lòng đem hồ sơ đến trực tiếp Tầng 1 – 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 0979.555.0900911.901.100  để được ChuduTravel tư vấn “gỡ rối” giúp bạn.

Tin liên quan: