Sở hữu visa Hàn có được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Nhật?

Mặc dù nổi tiếng là một siêu cường quốc về luật lệ, nhưng Nhật Bản vẫn có chế độ miễn visa với một số nước và các du khách đạt yêu cầu. Vậy trong trường hợp đương đơn đã sở hữu visa Hàn có được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Hè này bạn trai tôi từ Mỹ về và muốn cùng tôi du lịch Nhật và Hàn. Anh ấy thì không cần xin visa, còn tôi đang phải chạy vạy cùng lúc 2 visa. Hiện tôi đang nhờ bạn hỗ trợ xin visa Hàn và chắc chắn sẽ nhận được trong thời gian tới, giờ chỉ có visa Nhật mà thôi. Ai cũng nói visa Nhật khó lắm làm tôi cũng hoang mang, nhưng nghe đâu có visa Hàn thì sẽ được miễn visa Nhật, còn không cũng sẽ hạn chế được phần chứng minh công việc, tài chính… Xin hỏi điều đó có đúng không? Mong nhận được sự giải đáp nhanh chóng của ChuduTravel. Xin cám ơn (Ngọc Minh – Bình Thạnh).

So huu visa Han co duoc mien chung minh tai chinh khi xin visa Nhat 1

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn khi nhận được lá thư từ bạn, sau đây là phần giải đáp của ChuduTravel:

Theo như quy định của ĐSQ, LSQ Nhật Bản, nếu là người có quốc tịch các nước như: Hàn Quốc, Singapore, Bỉ, Úc, New Zealand, Ý, Chile… thì hiển nhiên bạn sẽ được miễn visa Nhật Bản; tuy nhiên, trong trường hợp có được visa Hàn thì bạn cũng không phải là công dân Hàn vì thế sẽ không được miễn visa Nhật.

Riêng về phần chứng minh tài chính, công việc thì hiện Chính phủ Nhật Bản chưa có quy định nào sẽ miễn giảm cả; do đó bạn vẫn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nếu muốn xin visa du lịch Nhật Bản.

Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng.

Đó là tất cả phần giải đáp của chúng tôi liên quan đến vấn đề: “Sở hữu visa Hàn có được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Nhật?

Trong trường hợp cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua các số: 0979.555.0900911.901.100 vào các giờ: 8h – 17h (Thứ 2 – 6) và 8h – 12h (Thứ 7).

Trân trọng!

Tin liên quan: