Được cấp visa Nhật, lần sau đi có phải chứng minh tài chính nữa không?

Để quảng bá rộng rãi du lịch, Nhật không ngừng thay đổi các chính sách nhằm chiêu đãi khách đến; tuy nhiên nơi đây vẫn được đánh giá là 1 trong những nơi khó xin visa nhất. Vậy, nếu đã được cấp visa Nhật, lần sau đi có phải chứng minh tài chính nữa không?

Câu hỏi:

Chào Chudu Travel. Hiện tôi đã xin được visa Nhật Bản và sẽ đi vào cuối tháng 5 tới. Xin hỏi, nếu lần sau tôi muốn tiếp tục sang nước họ vui chơi, công tác hay thăm thân thì tôi có phải chứng minh tài chính lần nữa không? (tienluatlt@…com)

Duoc cap visa Nhat lan sau di co phai chung minh tai chinh nua khong 2

Trả lời:

Chào anh,

Mỗi một lần xin cấp mới visa, bất kỳ đương đơn nào cũng phải hoàn tất đầy đủ các hồ sơ có liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Ngoại trừ loại visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần, với thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm thì sau khi đã được cấp visa, những lần sau đó đương đơn chỉ cần cầm visa, vé máy bay a-lê-hấp lên đường mà thôi.

Vậy nên, với thắc mắc bạn đặt ra: Đã được cấp visa Nhật, lần sau đi có phải chứng minh tài chính nữa không? Chudu Travel xin trả lời là vẫn phải xin visa theo quy trình và yêu cầu của Đại sứ quán bạn nhé.

Mọi trở ngại cần được tư vấn, hỗ trợ thêm vui lòng tiếp tục gửi mail cho chúng tôi hoặc gọi qua các số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm.

Trân trọng!

Tin liên quan: