Được cấp visa có chắc chắn được nhập cảnh vào Nhật Bản không?

Nhận Bản đã và đang trở thành 1 trong những địa điểm du lịch hút khách của các quốc gia trên thế giới với phong cảnh, văn hóa, ẩm thực tuyệt vời. Tuy nhiên, trường hợp đã được cấp visa có chắc chắn được nhập cảnh vào Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Chào Chudu Travel, tôi đã nộp hồ sơ Nhật Bản và chỉ chờ ngày nhận visa mà thôi. Xin hỏi, nếu được cấp visa thì tôi có chắc chắn sẽ được nhập cảnh mà không bị làm khó dễ gì không? Mong nhận được hỗ trợ của các chuyên viên. Tôi xin chân thành cám ơn (Trung Thiện Nguyễn).

Duoc cap visa co chac chan duoc nhap canh vao Nhat Ban khong 1

Trả lời:

Chào Trung Thiện Nguyễn,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm của anh dành cho ChuduTravel.

Visa Nhật Bản là một trong những tấm visa khó xin nhất trong khu vực Châu Á, tuy nhiên nếu đã xin được visa vậy có chắc chắn được nhập cảnh vào Nhật Bản không lại là một vấn đề khác.

Ví dụ: khi ra sân bay xuất cảnh khỏi Việt Nam và bạn bị chặn lại thì đây đã thuộc phạm vi của hải quan. Bởi chúng tôi không biết bạn đã vi phạm hay bị liệt vào trường hợp nghi vấn nào để có thể trả lời chính xác vấn đề này; trường hợp chưa bao giờ vi phạm thì chẳng điều gì bạn cần lo lắng đâu nhé.

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Được cấp visa có chắc chắn được nhập cảnh vào Nhật Bản không?

Trường hợp cần được tư vấn, hỗ trợ về visa Nhật Bản, vui lòng liên hệ qua các số hotline: 0979.555.090 0911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

Tin liên quan: