Đơn nghỉ phép viết bằng tay có thể xin visa du lịch Nhật Bản không?

Ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản là điểm đến khá nổi bật trong khu vực Châu Á. Để đến đây bạn cần phải hoàn tất các thủ tục, khâu xét duyệt khá phức tạp như hộ chiếu, tài chính… Vậy, trường hợp đơn nghỉ phép viết bằng tay có thể xin visa du lịch Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Nếu thư mời trong phần xin visa phải được in theo mẫu, vậy xin hỏi với phần đơn xin nghỉ phép thì tôi phải tìm mẫu ở đâu hoặc có thể viết tay và nhờ công ty xác nhận là đủ? Mong nhận được phản hồi nhanh chóng của ChuduTravel để tôi hoàn thành hồ sơ chính xác và kịp thời. (vuthikimhoa@…).

Don nghi phep viet bang tay co the xin visa du lich Nhat Ban khong 2

Trả lời:

Chào chị Kim Hoa,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm của chị dành cho ChuduTravel.

Trong phần câu hỏi, có thể thấy ít nhiều chị cũng đã tìm hiểu về thủ tục xin visa Nhật Bản đúng không nào? Đúng như những gì chị nói, để xin visa Nhật thư mời phải được in theo mẫu; tuy nhiên cần lưu ý trong phần thư mời phải được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật chứ không thể nhiều ngôn ngữ trong cùng 1 bức thư bạn nhé.

Ngoài ra, với đơn xin nghỉ phép thì chị hoàn toàn có thể viết tay và không theo khuôn mẫu nào. Vấn đề là phải có xác nhận, đóng dấu của công ty chị nhé.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi có thể giải đáp cho câu hỏi Đơn nghỉ phép viết bằng tay có thể xin visa du lịch Nhật Bản không?

Ngoài ra, để hiểu hơn về quy trình và địa điểm nộp hồ sơ, chị có thể tham khảo tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản hoặc gọi qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan: