Đi Nhật về rồi, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Nhật Bản luôn có sức hút kì lạ đối với người Việt không chỉ để du lịch thăm thú mà còn với mục đích du học, làm việc… Như trường hợp của bạn Tú Anh: Đi Nhật về rồi, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Câu hỏi:

Chào các chuyên viên, tôi vừa đi Nhật về được 2 tháng và nay lại muốn tiếp tục đi lại theo diện visa du lịch Bản Bản liệu có được không? Bao lâu thì tôi có thể xin visa Nhật trở lại. (Tú Anh, Q.4)

Di Nhat ve roi co xin visa du lich Nhat Ban duoc khong 1

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn khi nhận được câu hỏi như trên.

Hiện có rất nhiều người hỏi câu này và chủ yếu là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì xin thưa, Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.

Tuy nhiên đối với những người vừa đi du lịch hoặc làm việc từ Nhật trở về theo đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.

Với phần giải đáp trên hi vọng sẽ cho bạn câu trả lời về việc Đi Nhật về rồi, có xin visa du lịch Nhật Bản được không? Để hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như hoàn tất chúng một cách chính xác, bạn vui lòng tham khảo bài viết sau:

>> Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản.

Tuy nhiên, nếu gặp trở ngại hoặc thắc mắc liên quan đến thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo các số: 0979.555.0900911.901.100  Chudutravel tự tin có thể giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và an toàn.

Tin liên quan: