Những diện visa Nhật Bản nào cho phép ở tối đa 30 ngày?

Mỗi lần xin visa là 1 lần khó, vì vậy một khi đã xin được visa Nhật Bản dù với bất kì mục đích nào thì du khách cũng muốn được lưu trú lâu hơn. Vậy những diện visa Nhật Bản nào cho phép ở tối đa 30 ngày?

Câu hỏi:

Chào Á Châu, với ý định du lịch Nhật Bản nên thời gian qua tôi đã tìm hiểu khá nhiều về các yêu cầu, giấy tờ của nước này. Tuy nhiên tôi không hiểu lắm về thời gian được cư trú tại đây, vì có nhiều người nói chỉ được ở có dưới 15 ngày, người thì tận 3 tháng. Vậy xin hỏi, có loại visa nào cho phép lưu trú ở Nhật thời gian 3 tháng không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Á Châu, tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Quyết – Tây Ninh).

Nhung-dien-visa-Nhat-Ban-nao-cho-phep-o-toi-da-30-ngay-1

Trả lời:

Chào Văn Quyết,

Cám ơn anh đã có sự quan tâm dành cho dịch vụ visa của Á Châu, sau đây chúng tôi xin được nêu một số phân tích như sau:

Theo quy định hiện hành, để xin được visa Nhật Bản anh có thể xin với rất nhiều dạng: du lịch, công tác, thăm thân, du học… Vì vậy, khi làm hồ sơ xin visa Nhật Bản anh cần cung cấp mục đích nhập cảnh rõ ràng, để việc xin visa được dễ dàng hơn. Bởi mỗi diện sẽ có những quy định, yêu cầu khác nhau và thời gian được lưu trú cũng có phần khác nhau.

Trong 3 loại visa mà Á Châu thực hiện thì chỉ có visa công tác và visa thăm thân Nhật Bản là có thời hạn lưu trú ở tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên, để được duyệt thời gian chính xác như mong muốn thì anh phải liệt kê lịch trình một cách chi tiết, rõ ràng và họ có quyền cho phép anh lưu trú khoảng 15 hay chỉ 20 ngày… tùy theo trường hợp, mục đích và giấy tờ của anh. Thậm chí, họ cũng có quyền từ chối khước từ cấp visa nếu phát hiện điều gì đó bất thường trong hồ sơ của anh.

Như vậy, với phần thông tin trình bày như trên đã giúp anh giải đáp được câu hỏi: Những diện visa Nhật Bản nào cho phép ở tối đa 30 ngày? 

Mọi trở ngại, thông tin cần được tư vấn thêm vui lòng đến trực tiếp 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

Chúc anh sớm xin visa thành công!

Tin liên quan: