Có khi nào đã được cấp visa Nhật nhưng không được xuất cảnh khỏi VN?

Để đến được Nhật Bản, bất kì đương đơn nào cũng phải tìm hiểu và đat những điều kiện mà Lãnh sự quán Nhật Bản yêu cầu. Vậy có khi nào đã được cấp visa Nhật nhưng không được xuất cảnh khỏi VN?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi được biết Nhật Bản không miễn visa cho người Việt nên buộc phải xin visa. Vậy có khi nào đã được cấp visa nhưng không được xuất cảnh khi ra sân bay? Mong nhận được hỗ trợ nhanh chóng của các bạn. Tôi xin chân thành cám ơn. (lyminhthang@…)

Co khi nao da duoc cap visa Nhat nhung khong duoc xuat canh khoi VN 2

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ visa ChuduTravel, sau đây chúng tôi xin được nêu một số quan điểm như sau:

Theo quy định của Đại sự quán, Lãnh sự quán Nhật Bản trường hợp đương đơn muốn xin visa dù ở bất cứ diện nào, phải thỏa mãn các điều kiện mà họ đặt ra. Vậy có khi nào đã được cấp visa Nhật nhưng không được xuất cảnh khỏi VN? Xin được thưa là hoàn toàn có bạn nhé và đó là khi bạn mắc những sai phạm sau đây:

1. Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác điều tra tội phạm.

2. Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án hình sự.

3. Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án dân sự, kinh tế; đang chờ để giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế.

4. Đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ khác về tài chính trừ trường hợp có đặt tiền, đặt tài sản hoặc có biện pháp bảo đảm khác để thực hiện nghĩa vụ đó.

5. Vì lý do ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm lây lan.

6. Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

7. Có hành vi vi phạm hành chính về xuất nhập cảnh theo quy định của Chính phủ.

8. Mang hàng, động vật cấm, không theo quy định…

Đó là tất cả những thông tin mà Chudu có thể giúp bạn giải đáp thông tin trên, trường hợp cần được giải đáp hoặc tư vấn, vui lòng gọi qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để  gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi bạn nhé.

Tin liên quan: