Đã từng xuất khẩu và du học: Trường hợp nào dễ xin visa Nhật Bản hơn?

Trừ trường hợp có thẻ APEC hoặc được miễn visa, ngoài ra tất cả các trường hợp nếu muốn đến Nhật Bản đều phải thỏa mãn các điều kiện mà chính phủ họ yêu cầu. Vậy, đã từng xuất khẩu và du học, trường hợp nào dễ xin visa Nhật Bản hơn?

Câu hỏi:

Tôi có nghe bạn nói đã từng xuất khẩu lao động thì khó có thể xin được visa Nhật Bản, vậy trường hợp đã từng du học thì thế nào, Chính phủ Nhật có áp dụng hình thức tương tự không?

Nếu so sánh giữa 3 trường hợp: đã từng du học và xuất khẩu lao động thì trường hợp nào sẽ dễ xin được visa Nhật Bản hơn? Mong nhận được sự tư vấn của các anh chị. (Huệ Đinh).

Da tung xuat khau va du hoc truong hop nao de xin visa Nhat Ban hon 4

Trả lời:

Chào Huệ Đinh, Chudu xin được cám ơn câu hỏi của bạn.

So với lời đồn Nhật Bản miễn visa cho người Việt thì thông tin từng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ khó xin visa quay trở lại nước họ lại hoàn toàn là sự thật, mặc dù chúng không hề được nêu hay nhắc đến trong phần yêu cầu hồ sơ.

Tuy nhiên với trường hợp đã từng du học Nhật Bản, nếu không vi phạm luật pháp hay vết đen nào dĩ nhiên bạn vẫn có thể xin visa và được duyệt hồ sơ bình thường khi đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ họ.

Từ phần giải đáp trên trở về câu hỏi: Đã từng xuất khẩu và du học: Trường hợp nào dễ xin visa Nhật Bản hơn? Chudu xin được khẳng định là với lịch sử đã từng đi du học sẽ dễ xin visa hơn bạn nhé. Đồng thời, để hiểu hơn về quy trình, thủ tục xin visa Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thông qua các bài viết sau đây:

>> Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật bản uy tín, giá rẻ, tận tâm

>> Dịch vụ xin visa công tác Nhật bản uy tín, nhanh chóng

>> Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, giá hợp lý

Tin liên quan: