Đến quán cafe Colors ở Osaka “chơi lầy” cùng Deadpool 2

Nếu yêu thích nhân vật Deadpool và có chuyến tham quan Nhật Bản trong tháng 6, đừng bỏ qua cơ hội hòa chung sức nóng với quái nhân tại quán cafe Colors ở Osaka, để được thưởng thức 2 loại thức uống vô cùng “độc lạ”.

Không chỉ nổi tiếng với các văn hóa, phát minh độc lạ, Nhật Bản còn được coi là “ông trùm” trong sáng tạo ở lĩnh vực quảng cáo tiếp thị và điều này được thể hiện cùng lúc ra mắt của bộ phim nổi tiếng Deadpool 2.

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-1

Theo đó, một quán cà phê ở Osaka, Nhật Bản tên là Colors thông qua SNS đã quảng bá hình ảnh quán bằng thực đơn độc lạ ăn theo bộ phim Deadpool 2 bằng cách mở cửa xuyên suốt từ đầu tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 để phục vụ cho các fan của bộ phim này.

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-8

Quán cafe Colors ở Osaka bán những đồ uống nhái theo tạo hình của anh chàng Deadpool, trong đó diển hình như ly milkshake có hai tầng đỏ đen, trông rất giống trang phục của Deadpool. Khá khen cho sự sáng tạo của người Nhật đã tạo ra 2 thanh kiếm katana y như kiếm thật mà anh chàng này đã sử dụng trong phim.

Ly đồ uống này có tên là: “Deadpool béo ngậy đắm chìm trong phó mát. Thật là *Parfait!”. Giá của ly này là ¥1180 (khoảng 260.000 VND).

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-2

*Parfait: bắt nguồn từ tiếng Pháp, có nghĩa là “perfect”- hoàn hảo , vốn được sử dụng để gọi tên một món tráng miệng tuyệt vời có từ năm 1894.

Còn ly Latte này có tên là: “Tình yêu của tôi đối với latte là bất diệt”. Bề mặt của ly chia làm hai phần, một bên là kem trắng béo ngậy, một bên là chocolate, ở giữa còn có trái tim đỏ. Các fan Deadpool chắc chưa quên hành động bắn tim của anh chàng dị nhân siêu nhây này. Bạn có thể thưởng thức đồ uống này với giá ¥780 (khoảng 170.000 VND).

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-3

Nếu bạn gọi set đồ uống kết hợp hai ly trên, số tiền bạn phải trả là ¥1780 (khoảng 390.000 VND).

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-4

Với cách trang trí bắt mắt, quán cà phê này luôn được giới trẻ chú ý.

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-5

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-6

Quan-cafe-Colors-o-Osaka-7

Một góc của quán.

Nếu bạn cũng là 1 trong số các fan cuồng của Deadpool vậy lý do gì ngăn cản bạn đến với quán cafe Colors ở Osaka? Hãy note ngay địa chỉ: của quán ngay và luôn vào trong lịch trình của mình nhé.

Địa chỉ của quán cafe Colors: Số 4, lô 20 trong siêu thị Chelsea nằm ở đường số 2, phía tây quận Nakazaki, thành phố Kita, Osaka.

Tin liên quan: