Tham gia “Yakata Odakyu” để được chụp ảnh và nhận quà từ đấu sĩ sumo

Nếu 27/7 được biết đến là ngày tưởng nhớ các thương binh liệt sĩ VN thì năm nay tại Nhật Bản, đây là dịp diễn ra sự kiện “Yakata Odakyu” của cửa hàng Shinjuku Odakyu và bạn sẽ có cơ hội nhận quà cũng như chụp ảnh cùng đấu sĩ sumo Chiyomaru.

Cửa hàng Shinjuku Odakyu (Shinjuku) sẽ tổ chức “Ngày Yukata Odakyu” vào ngày 27 tháng 7 năm 2018. Vào ngày này, nhân vật nổi tiếng được các phụ nữ Nhật Bản nhận xét là “đáng yêu” sẽ xuất hiện – đó chính là đấu sĩ sumo Chiyomaru.

Yakata-Odakyu-1

Được diễn ra trong 2 khung giờ, từ 11.30 và từ 15.00, mỗi lần chỉ giới hạn 50 người mà thôi. Thế nhưng nếu may mắn được tham gia vào sự kiện Yakata Odakyu, bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng được các phụ nữ Nhật Bản nhận xét là vô cùng “đáng yêu” – đấu sĩ sumo Chiyomaru. Theo đó, ngoài sự kiện tặng chữ ký, một số vé chụp ảnh cùng đấu sĩ Sumo sẽ được phân phát ở khu vực “Yukata Komachi” ở tầng 11 của tòa nhà trước khi sự kiện được tổ chức khoảng 1 tiếng.

Cùng với sự xuất hiện đặc biệt của đấu sĩ Chiyomaru, các sumo trẻ sẽ thiết đãi loại đồ uống Ramune lạnh – đây là một loại nước uống giải khát có gas đặc biệt, được người Nhật ưa thích sử dụng trong mùa hè. Sự kiện này cũng sẽ diễn ra vào 2 khung giờ, từ 11:30 và từ 15:00, mỗi lần sẽ chỉ giới hạn cho 200 người đến đầu tiên.

Yakata-Odakyu-2

Đặc biệt, khi mặc yukata đến sự kiện “Yakata Odakyu” bạn sẽ được nhận món quà nhỏ xinh như chiếc quạt giấy, để bổ sung vào bộ trang phục mùa hè đặc trưng ở xứ sở hoa anh đào nữa đó. Còn chần chờ gì, hãy đến đây nếu muốn nhận được chiếc vé may mắn và những phần quà đáng yêu này nhé!

Tin liên quan: