“Chất” như Beyond Café: Địa chỉ dành cho người tìm việc tại Nhật

Đã bao giờ bạn nghe qua Beyond Café: Địa chỉ dành cho người tìm việc? Hãy cùng tìm hiểu thêm về 1 loại hình giải trí vô cùng độc đáo này trước khi thêm chúng vào phần lịch trình du lịch của mình nhé!

Beyond-Café-dia-chi-danh-cho-nguoi-tim-viec-1

Thật thà là 1 trong các yếu tố tạo nên độ nổi tiếng của Nhật Bản, chẳng những vậy, đến đây du khách sẽ được khám phá các di tích, món ăn, các quán cafe đa dạng… Trong đó, ở thành phố sầm uất thuộc hàng bậc nhất thế giới như Tokyo, quán cà phê là 1 dịch vụ không thể nào đếm xuể. Ngoài các quán cà phê bình thường cũng có không ít quán cà phê có đủ cách phong cách, loại hình độc lạ: cafe dành cho người cô đơn, cafe cú mèo, cafe rắn… Nhưng liệu bạn có biết đến sự tồn tại của quán cà phê dành cho người đang trong quá trình xin việc với tên gọi “Shukatsu cafe” – 就活カフェ(しゅうかつカフェ)?!

Beyond-Café-dia-chi-danh-cho-nguoi-tim-viec-2

Tính đến thời điểm này, Beyond Café đã xuất hiện ở Tokyo được 5 năm, nhằm mục đích hướng đến phục vụ những người đang trong quá trình xin việc (就活生(しゅうかつせい). Theo đó quán không chỉ cập nhật thông tin từ các tờ tạp chí, thông tin việc làm thường xuyên; ngoài ra, đồ ăn và thức uống của Beyond Café còn rẻ hơn so với các quán cà phê thông thường khác.

Beyond-Café-dia-chi-danh-cho-nguoi-tim-viec-3

Chưa dừng lại đó, nơi đây còn có các dịch vụ giữ hành lý, wifi và sạc điện thoại miễn phí,… cùng nhiều dịch vụ phụ khác hướng đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm việc; đặc biệt ưu tiên các bạn ở tỉnh khác đến Tokyo xin việc. Tuy nhiên, các quán 就活カフェ thế này vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến, nhất là với những bạn không quen thuộc Tokyo hay các bạn du học sinh.

Beyond-Café-dia-chi-danh-cho-nguoi-tim-viec-4

Với thông tin vô cùng hữu ích trên, hãy note ngay Beyond Café: Địa chỉ dành cho người tìm việc tại Nhật cho bạn bè và người thân cần khi dùng đến nhé. Mặt khác, để biết dịch vụ chúng ra sao, thức ăn ưu đãi thế nào thì đây cũng là 1 địa điểm đáng để thử qua đấy chứ nhỉ?

Thông tin dành cho bạn:

BEYOND CAFÉ

Địa chỉ: 〒150-0031 東京都渋谷区 桜丘町21−4 渋谷桜丘町ビル 3F

Ga gần nhất: 渋谷(しぶや) đi bộ 10 phút

Chi phí: Miễn phí

Dịch vụ đi kèm: Wifi, sạc điện, quầy đồ uống

Thời gian:

Thứ ba – Chủ Nhật: 11:00 – 21:00

Ngày nghỉ: Thứ 2

Tin liên quan: