“Coca Cola Clear” khuấy động mùa hè Nhật Bản tại Shibuya 109

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 7 khi đến SHIBUYA 109 bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Coca Cola Clear, 1 sản phẩm hoàn toàn “mới toanh” vừa được tung ra thị trường vào mùa hè Nhật Bản trong ngày 11 tháng 6 vừa qua.

Nếu như ở Việt Nam, bạn chỉ có thể thưởng thức 1, 2 hương vị nước ngọt phổ biến thì tại Nhật Bản, với sự đa dạng về thức ăn lẫn đồ uống hẳn nếu bạn trong giới tuổi teen sẽ không thể không say mê đứ đừ.

Mua-he-Nhat-Ban-1

Vào những dịp lễ hội như: mùa xuân, mùa hoa anh đào hay lễ hội búp bê… hãng Coca Cola sẽ tung ra phiên bản giới hạn Hoa Anh Đào thì trong mùa hè lần này họ lại tiếp tục ra mắt sản phẩm Coca Cola CLEAR.

Coca Cola Clear là loại nước Coca Cola trong suốt với hương vị chanh và hoàn toàn không chứa calo. Theo thương hiệu này cho biết, đây là loại Coca Cola đầu tiên của hãng không chứa cồn và chúng là sản phẩm được tung ra vào ngày 11/06/2018.

Mua-he-Nhat-Ban-2

Nói về sự kiện “Máy bán hàng tự động Coca Cola CLEAR” lần này, được biết chúng sẽ diễn ra tại SHIBUYA 109 trong 2 ngày 18 và 19 tháng 7. Theo đó, bạn sẽ được cung cấp miễn phí Coca Cola CLEAR từ những chiếc máy bán hàng được làm bằng đá trong suốt. Chiếc máy bán hàng bằng đá này có chiều cao 2.5 mét, bên trong máy là những chai Coca Cola CLEAR xếp ngay ngắn.

Dĩ nhiên là máy bán hàng làm bằng đá này sẽ không thể cứ đóng băng suốt như thế giữa cái nóng của buổi trưa hè, chính vì thế sự kiện sẽ chỉ diễn ra từ 12:00 đến 14:30 phút vào 2 ngày diễn ra sự kiện trên mà thôi.

Mua-he-Nhat-Ban-3

Để được tham gia sự kiện và hưởng ưu đãi từ Coca Cola Clear, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh trải nghiệm máy bán hàng được làm bằng đá sau đó đăng tải lên Twitter hoặc Instagram có gắn hastag là sẽ được nhận món quà là chai “Coca Cola Clear” từ máy bán hàng độc đáo này.

Hiện bạn chỉ còn có thể trải nghiệm chiếc máy bán hàng độc đáo này thêm 1 ngày trong mùa hè Nhật Bản này, vì thế hãy nhanh chân ghé qua Shibuya 109 ngay nhé.

Tin liên quan: