Khám phá Yokohama và diễu hành cùng nhân vật Piakachu

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay lễ hội Pikachu như 1 phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống của thành phố Yokohama. Đến hẹn lại lên từ 10 – 16/8 sắp tới hãy cùng đến khám phá Yokohama và diễu hành cùng nhân vật Piakachu nào!

Tương tự như năm ngoái, tại thành phố Yokohama, Nhật Bản năm nay lại tiếp tục tổ chức một lễ hội dành riêng cho Pikachu – biểu tượng quen thuộc đối với những người yêu thích series Pokemon nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Theo đó, thống kê có khoảng 1.500 chú Pikachu sẽ xuất hiện tại khu vực Minatomirai thành phố Yokohama.

Nếu bạn đã và vẫn đang dành sự yêu thích dành em nó thì hãy đến tham gia, mua quà lưu niệm cũng như chụp ảnh chung với các em ấy nhé. Để biết hơn về các cuộc đại diễu hành này, mời bạn tham khảo khung thời gian diễn ra sự kiện:

1. Cuộc đại diễu hành của Pikachu

Kham-pha-Yokohama-va-dieu-hanh-cung-nhan-vat-Pikachu-1

Pikachu vàng: trong các khung giờ: 11h30, 13h30 và 15h30

Pikachu nâu (Pikachu đã tiến hóa thành công): trong các khung giờ: 15h00, 16h30 và 18h00

Cuộc đại diễu hành diễn ra với khoảng 20 Pikachu, với ngoại hình dễ thương và đôi chân ngắn, chắc chắn khi đi diễu hành sẽ rất ngộ nghĩnh và thú vị.

2. Lễ hội té nước

Kham-pha-Yokohama-va-dieu-hanh-cung-nhan-vat-Pikachu-2

Thời gian: buổi trưa: 14h30 và 16h00 buổi tối: 18h30 và 19h30

Địa điểm: khu nhà đỏ tại thành phố Yokohama (https://www.yokohama-akarenga.jp/access/)

Đối với sự kiện này, bạn sẽ thấy các nhân vật Pikachu trong trang phục biển, cùng nhảy múa, té nước tại quảng trường gần nhà gạch đỏ. Chương trình hứa hẹn sẽ diễn ra rất vui vẻ và náo nhiệt lắm đấy.

3. Dạo quanh Yokohama bằng đường biển

Kham-pha-Yokohama-va-dieu-hanh-cung-nhan-vat-Pikachu-3

Thời gian: 15h30 và 17h00

Khu vực: trong cảng Minatomirai

Với một màu vàng nổi bật, các em Pikachu sẽ ngồi trên thuyền và dạo quanh cảng Minatomirai. Tuy không được tham gia như 2 hoạt động trên, thay vào đó du khách có thể chụp được rất nhiều ảnh đẹp về Pikachu.

4. Sự kiện Pokémon synchronicity

Kham-pha-Yokohama-va-dieu-hanh-cung-nhan-vat-Pikachu-4

Thời gian: 20h00

Địa điểm: trong cảng Minatomirai

Tại sự kiện này các bạn sẽ có cơ hội nghe diễn thuyết về sử dụng nguồn lợi từ biển của nhà tổ chức. Đây cũng là cơ hội cho các bạn luyện nghe và phản ứng tiếng Nhật được tốt hơn đấy.

Với thời gian diễn ra đúng 1 tuần, vì thế nếu bạn yêu thích nhân vật trên hay muốn cho con trẻ những thời khắc đáng nhớ tuyệt vời, hãy sắp xếp thời gian để được khám phá Yokohama và diễu hành cùng nhân vật Piakachu yêu thích này nhé.

Mọi thông tin hỗ trợ, thắc mắc về visa du lịch Nhật Bản, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ qua các số hotline của Chuduvisa: 0911.901.100 0979.555.090 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin dành cho bạn

Sự kiện Pikachu tại Yokohama

Thời gian diễn ra: 10/8-16/8/2018

Địa điểm: thành phố Yokohama, quận Minatomirai (横浜市みなとみらい地区)

Phí tham gia: miễn phí

Thông tin di chuyển: trên tuyến JR ga Sakuragichou (JR桜木町駅), ga Minatomirai trên tuyến Minatomirai (みなとみらい線みなとみらい駅)

Tin liên quan: