“Đột kích” Innovation Road: Bảo tàng sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA

Với nhiều địa điểm khám phá độc đáo và mới lạ, Nhật Bản luôn là điểm đến được du khách thế giới quan tâm. Tuy nhiên, nếu là người yêu âm nhạc và nghệ thuật, nhất định bạn không nên bỏ qua Innovation Road: Bảo tàng sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA!

Nhắc đến YAMAHA chắc hẳn ai cũng một lần từng nghe đến nó, thế nhưng thương hiệu được nhắc đến trong bài là 1 nhãn nhạc cụ nổi tiếng trên toàn thế giới chứ không riêng ở Nhật Bản và “INNOVATION ROAD” là bảo tàng trưng bày lịch sử phát triển sản phẩm của công ty YAMAHA (Shizuoka, thành phố Hamamatsu, Naka-ku) đã được khai trương vào ngày 3/7/2018 vừa qua.

Innovation-Road-Bao-tang-san-pham-va-dich-vu-cua-Yamaha-2

Đến Innovation Road: Bảo tàng sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA, bạn sẽ có thể cảm nhận được những thử thách quá khứ đến hiện tại và hiện tại hướng đến tương lai bằng cách trải nghiệm qua các giác quan “Nhìn”, “Nghe” và “Chạm vào”.

Innovation-Road-Bao-tang-san-pham-va-dich-vu-cua-Yamaha-3

Tại bảo tàng này sẽ trình chiếu những hình ảnh và khách tham quan có thể cảm nhận được âm thanh từ những sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA. Điều này là cơ sở để lan rộng tầm nhìn và sức hấp dẫn của các sản phẩm YAMAHA đến với khách tham quan quốc tế.

Innovation-Road-Bao-tang-san-pham-va-dich-vu-cua-Yamaha-4

Mặc dù phí vào cửa Innovation Road: Bảo tàng sản phẩm và dịch vụ của YAMAHA hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn là những người yêu thích âm nhạc, đam mê những sản phẩm của Yamamha nhất định phải đặt chỗ trước để chuyến tham quan diễn ra thuận lợi và đúng như kế hoạch nhé.

Thông tin dành cho bạn:

Bảo tàng INNOVATION ROAD
● Địa chỉ: Bảo tàng INNOVATION ROAD
〒430-8650 静岡県浜松市中区中沢町10番1号
● Thời gian mở cửa: 9:30 ~ 17:00 (Đóng cửa vào dịp Tết, GW…)
● Vào cửa miễn phí
● Cách di chuyển:
– Từ ga Hachiman (八幡) đi bộ 2 phút.
– Từ ga JR Hamamatsu đi taxi 8 phút
● Thông tin đặt lịch: 053-460-2010 (9:30~17:00)

Tin liên quan: