Lập kèo phá đảo Takoyaki với giá ưu đãi 88 yên tại hệ thống Gindaco

Để hưởng ứng sự kiện lớn đầu tiên trong lịch sử 10 năm có một lần, đặc biệt trong tháng 8 này nếu có cơ hội đến Nhật đừng quên rủ “đồng bọn” lập kèo phá đảo Takoyaki với giá ưu đãi 88 yên tại hệ thống Gindaco nhé!

Lap-keo-pha-dao-Takoyaki-voi-uu-dai-88-yen-tai-he-thong-Gindaco-1

Sự kiện được tổ chức để kỷ niệm “Ngày Gindaco” 10 năm mới có một lần. Vào ngày 8/8/2018, tại tất cả các cửa hàng Gindaco trên toàn quốc sẽ bán Takoyaki (8 viên) với giá 88 yên, giới hạn chỉ với 88 người đầu tiên. Takoyaki sẽ được đặt trên 1 chiếc thuyền nhỏ gồm có 8 viên, giới hạn mỗi người sẽ chỉ được mua 1 suất, từ suất thứ 2 trở đi sẽ được tính giá như bình thường.

Lap-keo-pha-dao-Takoyaki-voi-uu-dai-88-yen-tai-he-thong-Gindaco-2

Ngoài ra sự kiện tích luỹ dấu tăng gấp 3 lần thường được tổ chức vào ngày kỷ niệm “Ngày Gindaco” hàng năm cũng sẽ được thực hiện. Khi tích luỹ đủ dấu bạn cũng sẽ được nhận những món quà là những suất Takoyaki nữa đó. Sự kiện này cũng sẽ được diễn ra song song với sự kiện 88 yên vào ngày 8/8 đấy nhé!

Lap-keo-pha-dao-Takoyaki-voi-uu-dai-88-yen-tai-he-thong-Gindaco-3

Không chỉ có riêng ngày 8/8, từ 1/8 – 31/8/2018, hệ thống Gindaco cũng tổ chức một sự kiện khác vô cùng hấp dẫn, đó chính là mua một suất Takoyaki (8 viên) sau đó chụp ảnh và đăng lên Twitter có gắn hastag #銀だこグッズ thì bạn sẽ có cơ hội được nhận quà tặng là chiếc gối nhỏ hoặc chiếc ghế đệm có hình ảnh Takoyaki nữa đó.

Lap-keo-pha-dao-Takoyaki-voi-uu-dai-88-yen-tai-he-thong-Gindaco-4

Mặc dù không nổi tiếng như sushi và ramen, thế nhưng Takoyaki cũng là 1 trong vô số các món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào, được rất nhiều người yêu thích kể cả các du khách nước ngoài đến Nhật. Nếu bạn đang ở Nhật thì tại sao không tranh thủ cơ hội này lập kèo phá đảo Takoyaki với giá ưu đãi 88 yên tại hệ thống Gindaco. Nào, cùng note lại thông tin và khám phá nhé!

Tin liên quan: