Đã xin được visa Nhật sang bên đó có thể tự thay đổi lịch trình không?

Lịch trình là 1 trong số các điều kiện để xin visa du lịch Nhật, trong đó bạn cần phải cung cấp rõ mình đi đâu, ở đâu, di chuyển bằng gì… Vậy trường hợp đã xin được visa Nhật sang bên đó có thể tự thay đổi lịch trình không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel. Tôi tên Nga, 32 tuổi, làm công việc kế toán. Hiện tại tôi đã được cấp visa Nhật Bản, xin hỏi khi đã có visa thì tôi phải đi liền hay như thế nào? Liệu khi sang Nhật tôi có thể tự ý thay đổi lịch trình không, vì có 1 số điểm tôi đã khai nhưng nay lại không muốn đến nữa vì đã chọn ra những điểm vui thú hơn. Mong nhận được giải đáp nhanh chóng của các chuyên gia.

Da xin duoc visa Nhat sang ben do co the tu thay doi lich trinh khong 2

Trả lời:

Chào bạn,

Lời đầu tiên xin được chúc mừng Nga, vì trong thời điểm hiện tại visa Nhật Bản không dễ được cấp chút nào, nhưng bạn đã làm được điều đó.

Với câu hỏi: Đã xin được visa thì có phải đi liền không? ChuduTravel xin được giải đáp là không cần thiết, nhưng cần lưu ý: Visa du lịch Nhật Bản có thời hạn 90 ngày, vì thế bạn cần tranh thủ thực hiện chuyến đi trước khi visa hết hiệu lực. Trường hợp quá thời hạn 90 ngày, mà bạn muốn đi thì phải xin visa và đóng lệ phí như ban đầu chứ không được tận dụng visa cũ chưa đi đâu bạn nhé.

Còn vấn đề nếu bạn xin visa du lịch Nhật Bản thành công thì khi sang bên đó bạn vẫn có thể thay đổi lịch trình tùy ý, mà không cần phải tuân thủ những điều đã được ghi trước đó.

Đó là tất cả những thông tin mà Chudu có thể giải đáp cho phần câu hỏi “Đã xin được visa Nhật sang bên đó có thể tự thay đổi lịch trình không?“.

Mọi trở ngại, thắc mắc liên quan đến vấn đề visa Nhật Bản, vui lòng đến trực tiếp: Tầng 1 – 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc liên hệ qua các số Hotline: 0979.555.0900911.901.100 để được tư vấn tận tình.

Tin liên quan: