Đã từng du lịch Châu Âu có được ưu đãi và miễn visa Nhật Bản không?

Nhật Bản hiện nay đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vì thế vấn đề làm visa cũng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên nếu đã từng du lịch Châu Âu có được ưu đãi và miễn visa Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Trong khu vực Châu Á, Nhật Bản được xem là quốc gia khó xin visa nhất. Vậy nếu tôi đã từng đi du lịch các nước như Mỹ, Châu Âu liệu có được ưu đãi và miễn khi xin visa Nhật Bản không? (Tấn Phát – Q.2)

Da tung du lich Chau Au co duoc uu dai va mien visa Nhat Ban khong 1

Trả lời:

Chào bạn Tấn Phát,

Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt (gần như tuyệt đối).

Tuy nhiên, không giống như một số nước, phía Đại Sứ Quán Nhật Bản không có điều khoản miễn visa, hay chứng minh tài chính cho các trường hợp này. Vì vậy đương đơn vẫn cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ.

Với phần câu hỏi đã từng du lịch Châu Âu có được ưu đãi và miễn visa Nhật Bản không? Chudutravel xin được trả lời với là hoàn toàn không được miễn visa bạn nhé và để giúp bạn dễ dàng hình dung về điều kiện và thủ tục xin visa Nhật Bản, xin được giới thiệu với bạn bài viết sau.

>> Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản.

Chu Du Travel với phong cách phục vụ của người Nhật sẽ cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đừng ngần ngại gọi cho Chúng tôi qua các số 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan: