Đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn có thể xin visa du lịch Nhật không?

Ngoài chi phí đắt đỏ, Nhật còn được biết đến với những luật lệ khắc khe. Chẳng hạn như việc nếu bạn đã từng đi xuất khẩu lao động Nhật thì khi trở về cũng rất khó xin visa quay trở lại du lịch. Vậy, đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn có thể xin visa du lịch Nhật không?

Câu hỏi:

Tôi đã từng đi xuất khẩu lao động 4 năm ở Hàn Quốc và hiện tại đã về Việt Nam được 1 năm, xin hỏi trước đây tôi chưa từng đi đâu ngoài Hàn Quốc vậy giờ muốn đi du lịch Nhật có khả năng đậu visa không? Mong nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hồ sơ. (Ngân Quỳnh, 38 tuổi).

Da tung di xuat khau lao dong Han co the xin visa du lich Nhat khong 2

Trả lời:

Chào chị Ngân Quỳnh,

Cám ơn vì sự quan tâm của chị dành cho dịch vụ visa Chudu Travel, tuy nhiên với tình huống chị đưa ra thực sự rất khó xin visa trong thời điểm hiện tại.

+ Thứ nhất: hộ chiếu chị không đủ mạnh, dù đã từng đến nước làng giềng xứ sở kim chi. Nhưng luật thì vẫn là luật, chị cần du lịch thêm nhiều nước khác trong khu vực để tạo thêm lịch sử và mức độ tin tưởng của Lãnh sự quán Nhật Bản với mình thì chị mới có thể xin visa.

+ Ngoài công việc, chị cần phải có chứng minh tài sản và mục đích đi lần này là du lịch và sẽ trở về đúng thời hạn chứ không phải xuất ngoài và bỏ trốn.

+ Thứ 3: chị cần phải cung cấp được thư mời và phần chứng minh công việc của người sống bên Nhật, có như vậy hồ sơ của chị mới có khả năng đậu visa.

Với phần phân tích vừa rồi hi vọng đã giúp chị hiểu được: “Đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn có thể xin visa du lịch Nhật không?“. Mọi trở ngại cần được tư vấn thêm về visa Nhật Bản, vui lòng đến trực tiếp Tầng 1 – 236 Nguyễn Thái Bình, P,12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 0979.555.0900911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

Tin liên quan:

Bình luận đã đóng.