Đã từng đi tour Nhật, lần sau xin visa tự túc có dễ đậu hơn không?

Với nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng, Nhật không ngừng thay đổi các chính sách để kích cầu du lịch. Theo đó, mỗi diện sẽ có những yêu cầu, điều kiện khác nhau. Vậy, trường hợp đương đơn đã từng đi tour Nhật, lần sau xin visa tự túc có dễ đậu hơn không?

Câu hỏi:

Trước đây tôi đã từng đi tour Nhật cùng gia đình và vô cùng thích thú, nay tôi muốn được đi lại lần nữa nhưng theo dạng tự túc cho đỡ tốn kém hơn. Tôi nghe nhiều người nói, xin visa nước này không hề đơn giản chút nào, nhưng dù sao tôi đã đến 1 lần thì phải khác với những người chưa bao giờ đặt chân đến chứ.

Xin hỏi, trường hợp đã từng đi tour Nhật, giờ tôi muốn xin visa tự túc thì có dễ dàng đậu hơn không? (Thiên Thanh)

Da tung di tour Nhat lan sau xin visa tu tuc co de dau hon khong 1

Trả lời:

Chào Thiên Thanh,

Cám ơn câu hỏi khá thú vị của bạn gửi về cho Chudu travel, tuy nhiên suy đoán không phải lúc nào cũng chính xác đâu ạ. Đặc biệt với tình trạng báo động của các công dân Việt xuất ngoại bỏ trốn và vi phạm pháp luật như hiện nay.

Cũng chính những lý do đó mà trong suốt một thời gian dài, đến nay Việt Nam vẫn chưa được hưởng chế độ miễn visa Nhật Bản như các nước lân cận: Thái, Indo… Vì thế, nếu muốn xin visa du lịch Nhật Bản, ngoài khả năng tài chính mạnh, lịch sử du lịch nhiều nước, công việc thì bạn cần phải có thư mời cùng phần chứng minh công việc của người mời mới có khả năng đậu visa được chứ không phải đã từng du lịch đến đây thì lần sau hiển nhiên sẽ được cấp visa đâu nhé.

Ngoài thư mời, để hoàn tất hồ sơ đúng quy trình bạn nên tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng của chúng tôi.

Đó là tất cả những thông tin mà Chudu Travel có thể cung cấp cho bạn và hi vọng với phần giải đáp trên đã giúp bạn hiểu được Đã từng đi tour Nhật, lần sau xin visa tự túc có dễ đậu hơn không?

Trường hợp cần được tư vấn hay hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ đường dây nóng của Chudu Travel tại: 0979.555.090  0911.901.100 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Trân trọng!

Tin liên quan: