Đã từng đi Anh Quốc có được miễn visa du lịch Nhật Bản không?

Với quốc tịch Việt Nam bạn không có nhiều khả năng miễn visa đến các nước phát triển, vậy đối với Nhật Bản – một quốc gia nằm trong cùng châu lục thì sao? Đã từng đi Anh Quốc có được miễn visa du lịch Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Tôi có người bạn nói rằng nếu đã từng đến 1 số nước phát triển sẽ được miễn visa Đài Loan, trong khi đó Đài Loan và Nhật Bản cũng đều thuộc Châu Á. Vậy nếu tôi đã từng đến Anh Quốc để du lịch rồi thì có được miễn visa Nhật Bản không? (Thái Nhiên).

Da tung di Anh Quoc co duoc mien visa du lich Nhat Ban khong 1

Trả lời:

Chào bạn,

Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt (gần như tuyệt đối).

Tuy nhiên, hiện tại thì Nhật Bản vẫn chưa có chính sách miễn visa như Đài Loan. Vì vậy, trường hợp của bạn vẫn phải đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán xin visa như bình thường.

Với phần câu hỏi Đã từng đi Anh Quốc có được miễn visa du lịch Nhật Bản không?Chudutravel xin được trả lời với là hoàn toàn không được miễn visa bạn nhé và để giúp bạn dễ dàng hình dung về điều kiện và thủ tục xin visa Nhật Bản, xin được giới thiệu với bạn bài viết sau.

>> Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản.

Chu Du Travel với phong cách phục vụ của người Nhật sẽ cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đừng ngần ngại gọi cho Chúng tôi qua các số 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan: