Có cần cung cấp hết địa chỉ khách sạn sẽ ở trong chuyến du lịch không?

Ngoài các thủ tục về hộ chiếu, chứng minh tài chính, công việc… thì booking khách sạn là 1 trong những yêu cầu cần thiết để đương đơn được cấp visa. Vậy có cần cung cấp hết địa chỉ khách sạn sẽ ở trong chuyến du lịch không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi đang soạn hồ sơ để xin visa du lịch Nhật Bản vì thế có khá nhiều điều còn băn khoăn. Xin hỏi, để thuận tiện cho việc tham quan và lưu trú, tại mỗi thành phố tôi đều đặt sẵn hết các khách sạn chứ không khi qua đến nơi lại không biết ở đâu. Xin hỏi, trong phần lịch trình và cung cấp vé khách sạn, máy bay tôi có cần cung cấp hết các địa chỉ hay chỉ cần cung cấp 1 cái là đủ? Mong Chudutravel tư vấn và hỗ trợ giúp, xin chân thành cảm ơn. (Bichna@…)

Co can cung cap het dia chi khach san se o trong chuyen du lich khong 1

Trả lời:

Chào Bichna,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho ChuduTravel

Như bạn đã biết, theo quy định của Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản để có thể hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa du lịch thì ngoài những yêu cầu quan trọng như: hộ chiếu, hình ảnh, chứng minh tài chính, công việc… thì việc cung cấp vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch thì mã booking khách sạn cũng là những thông tin không thể thiếu. Mặc dù chỉ là những thông tin cần bổ sung, nhưng nếu thiếu một trong các thông tin trên thì hồ sơ của bạn vẫn xem như không hoàn thiện và phải bổ sung đầy đủ, để đảm bảo tính chính xác, đạt tỷ lệ đậu visa cao.

Việc booking khách sạn nhằm để Lãnh sự quán biết bạn sẽ lưu trú ở đâu trong suốt thời gian lưu trú tại đất nước họ, do vậy sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn cung cấp hết địa chỉ khách sạn sẽ ở trong suốt chuyến đi. Thậm chí họ còn đánh giá cao về sự trung thực của đương đơn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về trường hợp: Có cần cung cấp hết địa chỉ khách sạn sẽ ở trong chuyến du lịch không? Hy vọng với phần thông tin này sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

Nếu bạn chưa nắm rõ về quy trình, cách thức xin visa du lịch Nhật Bản, vui lòng tham khảo thêm tại Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, chất lượng hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0979.555.090 0911.901.100 để được tư vấn cụ thể, rõ ràng và chi tiết hơn.

Trân trọng!

Tin liên quan: