Ai là người có thể làm thư mời xin Visa đi Nhật?

Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển nhanh và mạnh hơn so với các nước Á Châu khác, thế nhưng nơi đây vẫn lưu giữ được những điều thiêng về giá trị truyền thống. Vậy để đến xứ hoa Anh Đào thì ai là người có thể làm thư mời xin visa đi Nhật cho bạn?

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia, ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản là 1 trong số các quốc gia tôi ao ước đến một lần bởi lịch sử, phong cảnh và nghị lực phi thường từ đất nước, con người nơi đây. Vì thế, tôi có tìm hiểu sơ qua các điều kiện để xin visa Nhật Bản. Theo đó, thư mời được xem là loại giấy làm tăng khả năng đậu visa rất cao. Cho tôi được hỏi, ai là người có thể làm thư mời xin visa đi Nhật Bản? (Thanh Hiệp – Q.8)

Ai la nguoi co the lam thu moi xin visa di Nhat 1

Trả lời:

Chào Thanh Hiệp, cám ơn khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về Chudutravel. Sau đây xin được giải đáp như sau:

Đối tượng có thể làm thư mời xin Visa đi Nhật cho bạn là những người đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Có thể là người Nhật bản xứ, người thân hoặc bạn bè của các bạn đang sống và làm việc tại Nhật Bản đều được. Nói chung là mối quan hệ nào cũng được, chỉ cần các bạn có quen biết mà thôi.

– Với người Nhật bản xứ, bạn cần người đó gửi về:

+ Hộ tịch 3 tháng mới nhất. (Bản ghi toàn bộ các hạng mục cả hộ gia đình, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại)

+ Photo Hộ chiếu người mời (Passport).

– Với người Việt Nam sống và làm việc tại Nhật, bạn cần người đó gửi về:

+ Giấy cư trú 3 tháng mới nhất. (Bản ghi toàn bộ các hạng mục cả hộ gia đình, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại)

+ Photo Hộ chiếu người mời (Passport).

+ Photo hai mặt Thẻ cư trú.

Với những thông tin trên có lẽ phần nào đã giúp bạn giải quyết câu hỏi Ai là người có thể làm thư mời xin Visa đi Nhật cho bạn. Để xin visa bạn có thể tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, nhanh chóng để hồ sơ được hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, nếu phần giải đáp trên vẫn chưa được thỏa đáng vui lòng liên lạc qua các số 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được nhân viên tư vấn Chudutravel.vn hỗ trợ thêm bạn nhé.

Tin liên quan: