“Đại chiến” sashimi và thịt nướng thả ga không lo về giá tại Tokyo

Nổi tiếng là quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ và có giá cả trên trời, tuy nhiên hôm nay Chudutravel sẽ “bật mí” nhỏ với bạn địa điểm có thể “đại chiến” với sashimi và thịt nướng thả ga không lo về giá tại Tokyo theo địa chỉ dưới đây.

Nếu đã từng có thời gian tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản, có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ gì với những cụm từ như thịt nướng houdai, pizza houdai…

sashimi va thit nuong tha ga khong lo ve gia tai Tokyo

Trong tiếng Nhật, houdai có nghĩa là ăn thoải mái, ăn không giới hạn. Thông thường, những món ăn được phục vụ theo hình thức houdai này có giá thành không quá đắt và khó ăn được với nhiều. Người ăn sẽ trả một khoản tiền nhất định để được vào nhà hàng, chọn lựa và ăn uống thả ga trong một khoảng thời gian giới hạn nhất định.

Tuy houdai là hình thức khá phổ biến, nhưng có lẽ chưa một nhà hàng nào ngoài Taiko Chaka dám đưa món Sashimi vào thực đơn.

sashimi va thit nuong tha ga khong lo ve gia tai Tokyo 4

Sashimi là món ăn nổi tiếng Nhật Bản với những lát cá tươi sống kèm theo đó là mức giá đắt đỏ của nó. Ấy vậy mà cửa hàng này lại liều lĩnh đưa ra một mức giá không thể rẻ hơn.

Vào khoảng thời gian 11:30 – 14:00 hằng ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 1200 Yên để có thể ăn thả cửa toàn bộ thực đơn không giới hạn của quán bao gồm: cá tươi, cơm, sò, rau,… trong vòng 50 phút. Đồ ăn tươi ngon, giá cả lại hợp lý, chẳng trách sao quán lại đông tới vậy.

sashimi va thit nuong tha ga khong lo ve gia tai Tokyo 2

Nếu bạn đến vào khoảng thời gian từ sau 11 giờ trưa, chắc hẳn bạn sẽ phải ra về trong tiếc nuối vì đã không còn bàn trống. Để tránh lãng phí thời gian cũng như công sức, tốt nhất bạn hãy gọi điện trước cho quán để đặt bàn hoặc nếu có thời gian, hãy đến sớm một chút, khoảng 10 giờ để mua phiếu ăn và quay lại vào 11:20 (đến trước 10 phút trước giờ ăn để kiểm phiếu bạn nhé).

Nếu đến sớm thì bạn cũng đừng lo buồn chán, bởi quán ăn này khá gần với khu phố Akihabara – nơi chuyên bán các thiết bị điện tử hay đồ Anime, Manga cùng các cửa hàng cafe hầu gái.

sashimi va thit nuong tha ga khong lo ve gia tai Tokyo 3

Ngoài ra, vào 19:30 mỗi tối quán còn biểu diễn thái cá, nơi những đầu bếp giàu kinh nghiệm trổ tài múa dao điệu nghệ giúp bạn mở mang tầm mắt.

Địa chỉ cho bạn là: 〒103-0002 東京都中央区日本橋馬喰町 2-3-2 セントピアビル B1 (Ga Asakusabashi hoặc Bakurocho).

sashimi va thit nuong tha ga khong lo ve gia tai Tokyo 1

Với khách du lịch đây là dịp được “mục sở thị” hương vị đúng chất Nhật Bản không thể lẫn vào đâu, tuy nhiên với các bạn đi xuất khẩu lao động hay học tập thì đây là dịp để bạn trổ tài “đại chiến” cùng sashimi và thịt nướng thả ga không lo về giá tại Tokyo. Vậy còn chần chờ gì không note ngay vào lịch hành trình của mình đi nào!

Tin liên quan: