Visa và những khó khăn: Xin visa du lịch Nhật Bản tốn bao nhiêu?

Nhật Bản là nước không dễ xin visa và tùy vào từng giai đoạn, có thể đại sứ quán sẽ không nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc (không có giấy mời). Ngoài thủ tục, xin visa du lịch Nhật Bản tốn bao nhiêu cũng là điều mà nhiều người quan tâm nhất.

Câu hỏi: Sau một vòng tìm hiểu trên mạng tôi được biết Chudu là một trong các công ty tốt nhất trong việc xin visa, nay tôi xin đặt trường hợp của mình nhờ anh chị tư vấn cho. Hiện tôi đang muốn xin visa đi Nhật bản du lịch diện tự túc nhưng điều kiện không được tốt lắm, vì thế trước khi dùng dịch vụ tôi muốn biết phí xin visa Nhật Bản sẽ là bao nhiêu để có thể tính toán và chuẩn bị trước. Cảm ơn (Ngọc Mai – Phan Thiết).

xin visa du lich Nhat Ban ton bao nhieu 1

Trả lời: Chào bạn Ngọc Mai,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Bây giờ tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Chudutravel không có một mức giá cố định mà sẽ có giá tùy theo hồ sơ, trường hợp xin visa của từng khách hàng. Bởi vì mỗi người sẽ có một hồ sơ, một trường hợp cụ thể khác nhau, vì thế Những giấy tờ cần bổ sung và quy trình làm visa Nhat ban cũng sẽ khác nhau.

Nói đơn giản để bạn dễ hiểu, visa Nhật Bản thông thường sẽ có 3 dạng: visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân. Trong mỗi dạng sẽ có điều kiện và đòi hỏi riêng.

Tùy theo mức độ sẽ có những bổ sung, hoàn thiện hồ sơ khác nhau và mức chi phí sẽ đi cùng những dịch vụ kèm theo. Trong trường hợp này, vì bạn chưa cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết về hồ sơ của mình nên không thể báo giá cho bạn qua Email hay qua website được.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Chudu hoặc để lại số điện thoại cho chuyên viên tư vấn thông qua 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để tìm ra giải đáp xin visa du lịch Nhật Bản tốn bao nhiêu cho trường hợp của bạn.

Xin cám ơn và chúc bạn thành công trong chuyến du lịch của mình.

Tin liên quan: