Visa Nhật Bản cho phép đương đơn du lịch trong thời gian bao lâu?

Xứ sở Phù Tang vẫn luôn là nơi thu hút khá nhiều khách du lịch trên TG. Đến đây, bạn có thể ghé qua nhiều nơi, ăn nhiều món ở Tokyo hiện đại, Kyoto cổ kính hay Yokohama đậm nét truyền thống… Vậy visa Nhật Bản có thể cho phép đi du lịch trong bao lâu?

Câu hỏi:

Tôi có ý định đi Nhật Bản đã nhiều lần nhưng vì công việc, gia đình… nên vẫn chưa thực hiện được ước mơ; tuy nhiên hè này tôi quyết định sẽ đi cùng 1 vài người bạn thân. Với 1 đất nước văn minh, xinh đẹp và quá nhiều điểm để khám phá, tôi dự định sẽ đi trong ít nhất 15 – 20 ngày, tuy nhiên không biết liệu chúng có nằm trong thời gian cho phép không? Mong nhận được sự tư vấn của Chudu Travel. Tôi xin cám ơn (Huỳnh Trung Giang).

Visa Nhat Ban cho phep duong don du lich trong thoi gian bao lau 2

Trả lời:

Chào anh,

Theo quy định chung, thời hạn của visa du lịch là 90 ngày; đồng thời, thời gian được lưu trú chỉ là 15 ngày. Do đó anh cần phải điều chỉnh lại thời gian, lịch trình cho phù hợp; nếu không, sẽ bị đánh rớt visa vì lý do không thể “lãng xẹt” hơn nữa.

Để biết rõ hơn về quy trình, anh có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín và chất lượng.

Hi vọng với phần giải đáp trên đã cho anh câu trả lời xác đáng việc Visa Nhật Bản có thể cho phép đi du lịch trong bao lâu? Trường hợp cần được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua các số: 0979.555.0900911.901.100.

Tin liên quan: