Vì sao bị đánh rớt visa Nhật Bản liên tục nhiều lần?

Xin visa là điều không hề đơn giản và nếu không chuẩn bị kỹ, hồ sơ của bạn sẽ bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Hãy cùng rút kinh nghiệm với trường hợp của chị Như Huỳnh “Vì sao bị đánh rớt visa Nhật Bản liên tục nhiều lần?”

Câu hỏi:

Tháng 10 vừa qua visa Nhật Bản của tôi bị từ chối vì thế tháng 11 tôi tiếp tục nộp lại visa và lần nữa bị đánh rớt, tôi có hỏi nhưng không ai cho tôi biết lý do vì sao. Xin các chuyên gia cho tôi lời khuyên và liệu bao lâu thì tôi mới có thể xin lại visa? Chân thành cám ơn (Như Huỳnh – Nha Trang)

Vi sao bi danh rot visa Nhat Ban lien tuc nhieu lan

Trả lời:

Chào bạn,

Visa ngắn hạn Nhật Bản sẽ có 3 loại: du lịch, thăm thân, công tác.

Khi nộp đơn xin Visa, Lãnh Sự Quán sẽ phân loại để duyệt hồ sơ. Nếu như trong vòng 6 tháng, đương đơn đã từng bị từ chối Visa Nhật du lịch và xin lại Visa Nhật du lịch nữa thì thông thường sẽ bị từ chối tiếp mà tốt nhất bạn nên đợi ít nhất 6 tháng hãy nộp lại. Hoặc nếu muốn nộp lại thì hồ sơ phải ở một diện khác: thăm người thân (có thư mời), đi công tác (có thư mời). Hồ sơ cần chuẩn bị mới phải cẩn thận và đạt đủ các thủ tục về mục đích liên quan (thư mời, con dấu, v.v…)

Thông thường Nhật Bản từ chối cấp Visa là không cần lý do và không giải thích lý do, thay vì ngồi lo lắng bạn cần xem lại hồ sơ của mình đã thiếu sót những gì để bổ sung thật tốt vào lần nộp sau.

Với phần trả lời trên hi vọng đã cho bạn biết Vì sao bị đánh rớt visa Nhật Bản liên tục nhiều lần. Để hiểu hơn về điều kiện, trình tự nộp hồ sơ bạn có thể tham khảo bài viết sau:

>> Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản.

Trong trường hợp bạn chưa đủ tự tin để nộp lại hồ sơ, bạn có thể liên lạc tới dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản của Chudutravel.vn qua 2 số Hotline 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan: