Từng xuất khẩu lao động có thể xin visa quay lại Nhật du lịch không?

Với thắng cảnh tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú và đặc biệt là sự thật thà của con người nơi đây… Nhật Bản luôn khiến du khách phải luyến lưu mỗi khi nghĩ về nó. Vậy trường hợp đã từng từng xuất khẩu lao động có thể xin visa quay lại Nhật du lịch không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi vừa xuất khẩu lao động diện 3 năm ở Nhật trở về và trong thời gian đó tôi có quen người yêu là người bản xứ. Xin hỏi, giờ tôi muốn qua bên đó du lịch, có thư mời và giấy tờ của người yêu… thì liệu có xin được visa không? Tôi dự định sẽ đi vào dịp cuối tháng 4 này, vì thế mong sớm nhận được trả lời của các bạn để chuẩn bị kịp hồ sơ. Chân thành cám ơn (Tuyết Thu – Q.12).

Tung xuat khau lao dong co the xin visa quay lai Nhat du lich khong 1

Trả lời:

Chào Tuyết Thu,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm của bạn gửi về cho ChuduTravel, tuy nhiên không giống như các quốc gia khác. Ví dụ như Đài Loan, sau 1 vài năm bạn có thể quay trở lại đất nước họ để du lịch, thăm người thân… Nhưng với Nhật Bản, dù bạn xin với dạng du lịch, công tác hay thăm thân thì tuyệt nhiên ĐSQ cũng sẽ không chấp nhận. Những quy định ấy như bất di bất dịch, không thể nào thay đổi hoặc luồn lách đâu ạ.

Và để trả lời cho câu hỏi: “Từng xuất khẩu lao động có thể xin visa quay lại Nhật du lịch không?” chúng tôi xin được khẳng định là trong thời điểm hiện tại bạn không thể xin được bất cứ dạng visa nào để quay lại Nhật Bản, trừ trường hợp họ thay đổi chính sách mà thôi.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ thêm bất kì thông tin nào liên quan đến diện visa du lịch, công tác, thăm thân Nhật Bản, Quý anh chị có thể trực tiếp đến ChuduTravel – 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 0979.555.0900911.901.100 để được tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

Trân trọng!

Tin liên quan: