Từng vi phạm pháp luật có xin được visa du lịch Nhật Bản không?

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng bên cạnh đó là quy trình kiểm duyệt hồ sơ khá khắc khe. Vậy trong trường hợp đã từng vi phạm pháp luật có xin được visa du lịch Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Cách đây 6 năm tôi từng đi tù vì tội đánh bạc, nhưng chỉ đi vài tháng rồi được thả về. Sắp tới em gái muốn bảo lãnh tôi sang Nhật chơi, vậy tôi có thể xin được visa không? Mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên, tôi xin chân thành cám ơn. (Thái Bảo – Kiên Giang).

Tung vi pham phap luat co xin duoc visa du lich Nhat Ban khong 1

Trả lời:

Chào anh Thái Bảo,

Cám ơn đã nhận được sự quan tâm từ anh, sau đây ChuduTravel xin được giải đáp như sau:

Trường hợp anh đã từng đi tù, tuy nhiên hiện tại anh đã thụ lý xong và không vướng vào những trường hợp cấm xuất nhập cảnh; do đó, hiển nhiên anh vẫn được làm visa như bao người bình thường khác.

Theo như trình bày, anh có em gái bên Nhật Bản, vì thế tốt nhất anh nên làm visa theo diện thăm thân thì sẽ dễ đậu hơn. Để biết quy trình, hồ sơ, địa điểm nộp thế nào vui lòng tham khảo bài viết tại Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản.

Với phần giải đáp trên hi vọng sẽ giúp anh giải tỏa được phần nào tâm lý căng thẳng cũng như biết được cách trả lời thông tin Từng vi phạm pháp luật có xin được visa du lịch Nhật Bản không? Mọi trở ngại, thắc mắc anh có thể đến trực tiếp ChuduTravel hoặc gọi qua các số Hotline sau để nhận được hỗ trợ kịp thời: 0979.555.0900911.901.100.

Chúc anh xin visa thành công và có chuyến đi vui vẻ. Trân trọng.

Tin liên quan: