Sử dụng dịch vụ xin visa của Chudu, có cần trực tiếp lên ĐSQ không?

Bất chấp là nơi có chi phí sinh hoạt và du lịch đắt đỏ, nhiều người không ngần ngại đến với xứ sở Phù Tang. Vậy nếu muốn đi Nhật và sử dụng dịch vụ xin visa của Chudu, có cần trực tiếp lên ĐSQ không?

Câu hỏi:

Tôi được biết xin visa Nhật Bản không cần phải lăn vân tay hay chụp ảnh gì cả, vì không có nhiều thời gian rảnh nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của Chudu Travel. Vậy tôi có cần phải trực tiếp đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản hay không?

Su dung dich vu xin visa cua Chudu co can truc tiep len DSQ khong 1

Trả lời:

Theo quy định của Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản đương đơn phải trực tiếp đến nộp hồ sơ, tuy nhiên trong một số trường hợp sau bạn có thể nhờ tới người thân hoặc người đại diện nộp thay:

Trẻ em dưới 16 tuổi, người già trên 60 tuổi, người có trở ngại về thân thể không thể đến nộp hồ sơ.

Người xin visa nhập cảnh với mục đích thương mại, hội nghị, seminar, đào tạo ngắn hạn.

Người đã từng có visa và nhập cảnh Nhật Bản trong vòng 3 năm trở lại tính từ ngày nộp hồ sơ (xét trên hộ chiếu)

Nhân viên các công ty du lịch đã đăng ký đại diện xin visa cho khách đoàn du lịch.

Với câu hỏi: Sử dụng dịch vụ xin visa của Chudu, có cần trực tiếp lên ĐSQ không? Chúng tôi xin được giải đáp lần nữa là ĐSQ yêu cầu người xét đơn phải lên trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người thân cùng huyết thống đi nộp thay. Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng tôi có thể giúp bạn. Riêng việc sử dụng dịch vụ visa của Chudu Travel hữu ích gì? Xin được thưa, điều này sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tỷ lệ đậu visa cao đến 99% bạn nhé. Trong trường hợp không thành công, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho chúng khách.

Mọi thắc mắc liên quan cần được giải đáp hoặc hỗ trợ vui lòng gọi qua: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn bạn nhé.

Tin liên quan: