Phải làm sao khi người bảo lãnh không chứng minh được công việc?

Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đặc sắc, Nhật Bản luôn thu hút khối lượng lớn khách du lịch hằng năm. Tuy nhiên để đến đây, du khách phải đạt được những yêu cầu cần thiết. Vậy phải làm sao khi người bảo lãnh không chứng minh được công việc?

Câu hỏi:

Mùa hè Nhật Bản được đánh giá là khá vui nhộn và đẹp, vì thế tôi đang có ý định sẽ xin visa. Xin hỏi, nếu tôi xin được thư mời từ người quen bên ấy thì khả năng đậu càng cao phải không ạ? Trong trường hợp xin được thư mời mà người ấy không thể chứng minh được công việc thì tôi phải làm sao? Mong sớm nhận được hồi đáp từ ChuduTravel. Chân thành cám ơn (Phạm Phương).

Phai lam sao khi nguoi bao lanh khong chung minh duoc cong viec 1

Trả lời:

Chào Phương,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho công ty chúng tôi, sau đây ChuduTravel xin lần lượt trả lời như sau:

– Với câu hỏi, xin được thư mời thì khả năng đậu sẽ càng cao hơn đúng không? Điều đó hoàn toàn chính xác nhưng vẫn chưa đủ nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu của ĐSQ, LSQ Nhật Bản đưa ra.

– Trong trường hợp xin được thư mời mà người ấy không thể chứng minh được công việc thì làm thế nào? Cách trả lời đơn giản là Đại sự quán không cho phép và bạn không thể xin được visa, dù bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong chuyến du lịch.

Với phần thông tin như trên hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Phải làm sao khi người bảo lãnh không chứng minh được công việc?

Để hiểu hơn về quy trình bạn có thể tham khảo bài viết xin visa du lịch Nhật Bản hoặc gọi qua các số của ChuduTravel: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 trong các khoảng thời gian: 8h – 17h (Thứ 2 – 6), 8h – 12h (Thứ 7).

Tin liên quan: