Làm thế nào để hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đạt tỷ lệ đậu cao?

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản thuộc dạng khó, nhưng không vì thế mà chúng ngăn cản bước đường của các du khách đến khám phá xứ Phù Tang. Vậy làm thế nào để hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đạt tỷ lệ đậu cao?

Câu hỏi:

Nghe bạn bè nói thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản khá phức tạp, thuộc loại khó nhất trong khu vực Châu Á. Có lẽ chính vì thế mà bạn tôi xin 2 lần vẫn rớt, điều này khiến tôi khá hoang mang bởi thời gian tới tôi cũng có ý định xin visa du lịch Nhật Bản. Chudutravel có thể trả lời giúp tôi làm thế nào để hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đạt tỷ lệ đậu cao không? Xin chân thành cám ơn (Huỳnh Giang – Tiền Giang).

Lam the nao de ho so xin visa du lich Nhat Ban dat ty le dau cao 1

Trả lời:

Trước hết Chudutravel xin cảm ơn câu hỏi và những chia sẻ của bạn.

Không như những quốc gia khác ở Châu Á, Nhật Bản là đất nước rất khó xin visa với những điều kiện và giấy tờ phức tạp. Vì thế nếu không có sự chuẩn bị kỹ lượng thì hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng bị đánh rớt bất cứ lúc nào mà không được nhân viên Lãnh sự giải thích vì sao.

Nhằm tránh những thiếu sót không đáng có, trong quá trình xử lý hồ sơ bạn nên tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, chất lượng của Chudutravel để đảm bảo hồ sơ thật hoàn chỉnh nhé.

Về thực tế, để đạt được tỷ lệ đậu visa cao, ngoài việc hoàn tất những giấy tờ theo yêu cầu từ phía chính phủ Nhật Bản thì hồ sơ của bạn còn phải đủ mạnh. Điều đó được thể hiện qua:

+ Thứ nhất, bạn phải chứng minh được tài chính mạnh.

+ Thứ hai, bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ: có hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép  của công ty.

+ Thứ ba, bạn phải có vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn và lịch trình chi tiết khi du lịch tại Nhật Bản, có giấy tờ này thì tỷ lệ thuyết phục sẽ cao hơn.

+ Thứ tư và cũng là “tấm vé an toàn” cho hồ sơ của bạn là lá thư mời từ phía người thân bên Nhật Bản. Chính điều này khiến hồ sơ xin visa du lịch của bạn trở nên mạnh và dễ dàng hơn.

Hy vọng qua phần giải đáp Làm thế nào để hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đạt tỷ lệ đậu cao trên, bạn có thể tự tin hơn trong vấn đề xin visa du lịch Nhật Bản của mình. Trong quá trình tiến hành nộp hồ sơ nếu có khó khăn, trở ngại gì bạn có thể liên lạc trực tiếp với Chudutravel qua đường dây nóng: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cách nhanh chóng và nhiệt tình. Đồng thời, nếu hồ sơ của bạn không đủ mạnh, hãy để chúng tôi đảm nhận, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình Chudutravel chắc chắn bạn sẽ đến Nhật Bản thật dễ dàng với tỷ lệ đậu cao lên đến 99%.

Tin liên quan: