Không có vé máy bay khứ hồi có thể xin visa Nhật Bản được không?

Nhắc đến visa Nhật Bản nhiều người khá ấm ức lẫn tiếc rẻ vì phải trải qua quá nhiều công đoạn, điều kiện nên nhiều người không dám đặt vé máy bay trước. Vậy, nếu không có vé máy bay khứ hồi có thể xin visa Nhật Bản được không?

Câu hỏi:

Tôi có dự định đi du lịch Nhật Bản nên đã tham khảo sơ qua từ các diễn đàn, mạng xã hội… tuy nhiên thủ tục và điều kiện của họ quá phức tạp nên tôi chẳng biết mình có thể xin được visa không? Vì không biết chính xác hồ sơ có được duyệt hay không nên tôi cũng hơi quan ngại về vấn đề mua vé máy bay trước, vì lỡ đặt vé trước mà không xin được visa thì biết làm thế nào? Mong Chudutravel có thể tư vấn giúp tôi trường hợp nếu không có vé máy bay khứ hồi có thể xin visa Nhật Bản được không? (Đình Hiếu – Phú Yên)

Khong co ve may bay khu hoi co the xin visa Nhat Ban duoc khong 2

Trả lời:

Chào bạn Đình Hiếu, Chudutravel rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Nội dung câu hỏi của bạn cũng chính là vấn đề do dự, thắc mắc của nhiều người khi tiến hành làm thủ tục xin visa Nhật Bản. Nhưng không riêng gì Nhật Bản, ở bất kể quốc gia nào cũng vậy khi nộp hồ sơ xin visa thì trong hồ sơ của bạn luôn yêu cầu phải có vé máy bay khứ hồi.

Như vậy, nếu không có vé máy bay khứ hồi thì coi như bạn không được xét duyệt visa Nhật Bản. Vì vé máy bay khứ hồi như là giấy tờ xác nhận bạn có trở về lại hay không và đây được coi là thông tin hết sức cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, vì vé máy bay khứ hồi không bắt buộc bạn phải mua mà bạn chỉ cần lên mạng in giấy xác nhận giữ chỗ là được, việc này cũng không quá khó khăn phải không nào?

Để biết được thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản cần những giấy tờ quan trọng gì, bạn nên tham khảo thêm thông tin tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, giá hợp lý tại blog Chudutravel, ở đây chúng tôi đã liệt kê đầy đủ những giấy tờ cần có, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước với giấy tờ hợp lệ, đầy đủ là được.

Với câu hỏi không có vé máy bay khứ hồi có thể xin visa Nhật Bản được không thì Chudutravel xin trả lời là không bạn nhé! Bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ để hồ sơ của mình thật hoàn chỉnh, vì thực chất vấn đề xin visa Nhật Bản không quá khó mà nó có khá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, chỉ cần sơ ý một chút là sẽ bị thiếu ngay, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng trước khi nộp để tránh mất thời gian bổ sung nha. Chúc bạn thành công.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần thông tin thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0979.555.0900911.901.100 đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Chudutravel sẽ hỗ trợ bạn thật nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tin liên quan: