Sở hữu visa Nhật Bản có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Là một trong những nước có hộ chiếu quyền lực nhất TG và trong năm 2018 Nhật Bản có thể sánh vai cùng Na Uy, Anh, Thụy Điển tới 175 nước mà không thị thực. Vậy sở hữu visa Nhật Bản có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Câu hỏi:

Sắp tới em có chuyến du lịch công tác Nhật Bản, việc này công ty sẽ lo liệu visa; tuy nhiên được biết nếu có visa Nhật Bản thì không cần phải xin visa Đài Loan, cho em hỏi thông tin trên có chính xác không? Em có thể du lịch tiếp sang Đài Loan mà không cần xin visa không, nếu không miễn visa thì em có thể xin online trong thời gian bên Đài hay phải chuẩn bị xin visa ngay từ bây giờ? Mong nhận được hồi đáp từ các anh chị chuyên viên. Chân thành cám ơn (Quang Hoàng).

So huu visa Nhat Ban co duoc mien visa du lich Dai Loan khong 1

Trả lời:

Chào Quang Hoàng,

Theo như quy định của cục di trú Đài Loan thì công dân Việt Nam có visa Mỹ, Canada, Úc, Schengen (châu âu), Nhật Bản, Hàn quốc còn hạn hoặc hết hạn không quá 10 năm sẽ được miễn visa du lịch Đài loan ngắn hạn với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Trường hợp bạn có visa công tác Nhật Bản thì hiển nhiên sẽ được miễn visa Đài Loan, tuy nhiên trước khi nhập cảnh bạn cần làm thủ tục đăng ký online trên website của cục di trú Đài Loan để được xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận thì bạn chỉ cần cần mang theo hộ chiếu, xuất trình vé máy bay khứ hồi (hoặc chặn kế tiếp) để được nhập cảnh bạn nhé.

Với phần thông tin trên hi vọng bạn có thể giúp chúng tôi trả lời được cho phần câu hỏi: Sở hữu visa Nhật Bản có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Chúc bạn có chuyến công tác thành công và du lịch vui vẻ tại đất nước xinh đẹp này!

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục visa Đài Loan, Nhật Bản bạn có thể gọi qua các số 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được các chuyên viên Chudu Travel tư vấn và giải đáp thông tin một cách chính xác nhất.

Tin liên quan:

Bình luận đã đóng.