Được cấp visa nhưng không đi có ảnh hưởng đến kết quả lần sau không?

Với rất nhiều lý do khác nhau, đương đơn không thể thực hiện ước mơ vẫy vùng, khám phá sắc đẹp thiên nhiên hùng vĩ và mơ mộng của Nhật Bản. Vậy với những trường hợp đã được cấp visa nhưng không đi có ảnh hưởng đến kết quả lần sau không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi 32 tuổi, công việc, tài chính ổn định, đã từng xin visa du lịch Nhật Bản thành công cách đây gần 2 năm; tuy nhiên lần ấy vì một số lý do tôi không đi được nên đành bỏ visa. Xin hỏi, lần này tôi muốn xin lại thì liệu có bị ảnh hưởng gì không? Mong sớm nhận được hồi đáp của các chuyên viên. Xin chân thành cám ơn (puynnguyen@…)

Duoc cap visa nhung khong di co anh huong den ket qua lan sau khong 1

Trả lời:

Chào Puynnguyen, cám ơn khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của bạn.

Hiện để xin được visa du lịch, bạn chỉ cần đáp ứng tất cả các yêu cầu mà Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản quy định. Để biết rõ về quy trình nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng.

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn chỉ cần tiến hành như quy trình mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Ngoài ra, trong phần lý do bạn có thể nêu thêm việc không thể nhập cảnh lần trước để tạo sự tin tưởng đối với Lãnh sự quán. Lần xin visa trước bạn đã đạt được visa rồi thì chắc hẳn lần xin sau này của cũng sẽ không có gì là phức tạp.

Với phần thông tin như trên, hi vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức giải đáp thắc mắc được cấp visa nhưng không đi có ảnh hưởng đến kết quả lần sau không? 

Chúc bạn sớm nhận được visa và có chuyến đi mĩ mãn. Trường hợp cần được giải đáp thêm hoặc tư vấn, vui lòng đến trực tiếp Chudutravel: Tầng 1 – 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số Hotline: 0979.555.090 0911.901.100. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn gỡ rối những khúc mắc.

Trân trọng!

Tin liên quan: