Được bố mẹ bảo lãnh tài chính thì có thể xin visa du lịch Nhật không?

Mùa hè là thời điểm mà người người, nhà nhà tranh thủ du lịch và nghỉ dưỡng, trong đó không ít người tìm đến Nhật Bản để thỏa mãn sự tò mò và yêu mến. Vậy trường hợp được bố mẹ bảo lãnh tài chính thì có thể xin visa du lịch Nhật không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, đến Nhật Bản là niềm ao ước bấy lâu nay vì thế hè này em muốn tìm hiểu thủ tục và du lịch một chuyến. Hiện tại em không có nhiều tài chính cũng như tài sản, vậy em có thể nhờ bố mẹ bảo lãnh cho không? Trường hợp đã được bố mẹ bảo lãnh tài chính thì có thể xin visa du lịch Nhật không? Mong nhận được sự tư vấn, hồi đáp của các chuyên gia. Xin chân thành cám ơn. (Tran Bich Tuyet).

Duoc-bo-me-bao-lanh-tai-chinh-thi-co-the-xin-visa-du-lich-Nhat-khong-1

Trả lời:

Chào Tran Bich Tuyet,

Cám ơn câu hỏi của em, sau đây chúng tôi xin được nêu 1 số gợi ý như sau:

– Trong phần câu hỏi, không biết em đang trong độ tuổi HSSV hay đã ra trường đi làm? Trường hợp đang trong giai đoạn đi học thì cha mẹ có thể bảo lãnh phần tài chính để em xin visa du lịch Nhật Bản. Để biết về quy trình, em có thể tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng của ChuduTravel. Nhưng cần lưu ý, dù đang trong thời gian nghỉ hè thì em vẫn phải xin Giấy nghỉ phép của nhà trường, nhằm đảm bảo việc đi và về đúng thời gian của mình em nhé.

– Trường hợp đã trong độ tuổi đi làm thì bố mẹ không thể bảo lãnh tài chính cho em, thay vào đó nếu có người thân bên Nhật bảo lãnh thì em hoàn toàn có thể xin visa diện này em nhé.

Với những giải đáp trên hi vọng đã cho em những kiến thức cơ bản cần thiết để trả lời Được bố mẹ bảo lãnh tài chính thì có thể xin visa du lịch Nhật không? Trường hợp cần được tư vấn thêm, vui lòng đến trực tiếp Tầng 1 – 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để được nhân viên tư vấn của ChuduTravel giải đáp em nhé.

Chúc em sớm xin được visa và có kì nghỉ đáng nhớ.

Trân trọng!

One Reply to “Được bố mẹ bảo lãnh tài chính thì có thể xin visa du lịch Nhật không?”

  • Nguyệt Hằng says:

    Chào ad, mình có vấn đề về việc xin visa đi Nhật muốn hỏi. Hiện tại mình vừa mới tốt nghiệp đại học nên có kế hoạch sang Nhật du lịch vào cuối tháng 9 năm nay, và tất nhiên mình chưa có việc làm nên ko có thu nhập gì cả. Ko biết ad có thể hướng dẫn mình làm sao để đậu khi xin visa dc ko? Thêm nữa, mình có đứa bạn bằng tuổi đang du học bên Nhật, ko biết có thể tận dụng lợi thế này khi xin visa hay ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *