Du lịch Nhật và Hàn chỉ cần xin visa 1 trong 2 nước có đúng không?

Để chuyến du lịch diễn ra suôn sẻ, điều đầu tiên ai trong chúng ta cũng cần là lên lịch và chuẩn bị hành trang đầy đủ. Tuy nhiên với trường hợp muốn đi du lịch Nhật và Hàn chỉ cần xin visa 1 trong 2 nước có đúng không?

Du lich Nhat va Han chi can xin visa 1 trong 2 nuoc co dung khong 1

Câu hỏi:

Xin chào các chuyên viên. Tháng 4 này tôi và nhóm bạn dự định sẽ du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng nghe nói chỉ cần xin visa 1 trong 2 nước thôi là được phải không ạ? Thủ tục xin visa nước nào thì dễ đậu hơn và cách thức tiến hành thế nào? Chân thành cám ơn (Thùy Linh – Gò Vấp).

Trả lời:

Chào bạn, trước tiên cho Chudu được cám ơn vì được bạn tin tưởng gửi gắm những thắc mắc của riêng mình. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp cho phần vừa nêu trên.

Nếu như trước đây khoảng 1 năm thôi, lịch trình du lịch của bạn có 2 nước vừa nêu thì chỉ cần xin visa của nước này là có thể đi tiếp qua nước kia. Thế nhưng từ 2017 Nhật Bản đã thắt chặt hơn điều kiện du khách nhập cảnh vào nước mình (trừ 67 quốc gia được miễn thị thực), đặc biệt với tình trạng ăn cắp vặt, làm việc bất hợp pháp và trốn ở lại Nhật… mà đa phần từ người Việt.

Chính những tình trạng “con sâu làm rầu nồi canh” trên, vì thế muốn du lịch Nhật Bản và cả Hàn Quốc thì bạn đều phải xin visa của từng nước. Để hiểu hơn về thủ tục làm visa cũng như địa điểm nộp, bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau:

>> Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, giá hợp lý.

>> Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng nhất.

Như vậy với phần giải đáp trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như trả lời được câu hỏi: “du lịch Nhật và Hàn chỉ cần xin visa 1 trong 2 nước có đúng không?“. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề xin visa đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua 2 số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được Chudutravel.vn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan: