Du lịch Nhật Bản theo tour thì có cần thiết xin visa?

Xứ sở hoa anh đào vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới, tuy nhiên để đến được nơi đây bạn phải hoàn tất các thủ tục vô cùng khắc khe. Nhưng đó là những dạng tự túc, còn du lịch Nhật Bản theo tour thì có cần thiết xin visa không?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, hè này tôi dự định sẽ cùng chồng sắp cưới đi du lịch Nhật Bản. Vì chưa du lịch đến đây bao giờ và cũng không biết ngôn ngữ của họ nên tôi quyết định sẽ đi theo hình thức mua tour. Xin hỏi, nếu đi Nhật Bản thì tôi và chồng cần phải chuẩn bị những thủ tục gì? Có phải du lịch theo tour thì không cần phải xin visa?

Du lich Nhat Ban theo tour thi co can thiet xin visa 2

Trả lời:

Chào bạn,

Mỗi nước mỗi quy định, nếu du lịch các nước như: Lào, Thái, Campuchia, Singapore… thì bạn không cần xin visa, bởi

Với những nước không yêu cầu visa như: Lào, Thái, Campuchia, Singapore… thì bạn chỉ cần có hộ chiếu là có thể vi vu xách balo lên đường, tuy nhiên với Nhật Bản – một siêu quốc gia về luật lệ thì khác hẳn. Bạn cần phải đạt những yêu cầu, cần và đủ mà họ đã đặt ra cho từng diện khác nhau như: du lịch, công tác, thăm thân…

Để hiểu hơn về quy trình xin visa du lịch, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần câu hỏi: Vợ chồng bạn sẽ chọn 1 công ty du lịch để mua tour, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về các thủ tục này. Bởi công ty du lịch sẽ thay bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết, việc của bạn và chồng là phải cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trở lên và hình thẻ thôi ạ.

Để trả lời cho câu hỏi: “Du lịch Nhật Bản theo tour thì có cần thiết xin visa? “, ChuduTravel xin được khẳng định lần nữa là vẫn phải xin visa bạn nhé, tuy nhiên nếu đi theo tour thì Công ty du lịch sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục mà không cần phải lo rớt visa hay phải phỏng vấn.

Nếu còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề visa Nhật Bản cần được giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp ChuduTravel qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan: