Để du lịch Nhật Bản nên đi theo diện tự túc hay theo tour?

Du lịch Nhật Bản nên đi theo diện tự túc hay theo tour hiện cũng là băn khoăn của rất nhiều người, để giải đáp cho câu hỏi này mời mọi người cùng đến với tình huống mà Chudu Travel nhận được gần đây.

Câu hỏi:

Tôi đã từng đi 1 vài nước nhưng đa phần đều không cần phải xin visa, trong khu vực Châu Á thì tôi nghe nói xin visa Nhật Bản là khó nhất mà chẳng hiểu là vì sao. Nay tôi muốn thử đến đất nước họ 1 lần để khám phá và để giải đáp những thắc mắc trong tôi. Xin Chudu Travel cho tôi được biết du lịch Nhật Bản nên đi theo diện tự túc hay theo tour? Cái nào thì dễ đậu visa và dễ xin hơn? Chân thành cám ơn (Trương Quyền).

Du lich Nhat Ban nen di theo dien tu tuc hay theo tour 2

Trả lời:

Chào bạn Trương Quyền,

Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở đây là việc xin visa.

Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía người thân ở Nhật Bản thì khả năng đạt visa cao hơn nhưng vẫn không chắc chắn.

Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn. Tuy nhiên đi tự túc thì bạn có thể tiết kiệm phần chi phí cho mình, đồng thời có thể khám phá những nơi theo ý thích.

Với phần trả lời du lịch Nhật Bản nên đi theo diện tự túc hay theo tour, liệu đã giúp bạn thấy thỏa đáng hơn chưa?

Nếu không tự tin về hồ sơ của mình bạn có thể nhờ những dịch vụ hỗ trợ như Chudutravel với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, tự tin có thể giúp bạn đậu visa với những trường hợp khó nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua các số Hotline: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để tiếp cận với dịch vụ tư vấn miễn phí và làm thủ tục xin visa đi Nhật giá rẻ hơn bao giờ hết.

Tin liên quan: