Những lưu ý cần biết về tờ khai visa du lịch Nhật Bản

Để xin visa, ngoài khâu chuẩn bị thì điền tờ khai sao cho chính xác và trung thực nhất cũng góp phần quyết định không nhỏ. Bài viết sau đây xin cung cấp cho bạn đọc một số thông tin liên quan cũng như những lưu ý cần biết về tờ khai visa du lịch Nhật Bản.

Bước quan trọng đầu tiên để xin visa đi Nhật đó là chuẩn bị và điền tờ khai xin visa đi Nhật Bản, tuy nhiên trên thực tế dù hồ sơ visa của đương sự có đầy đủ đến đâu nhưng thiếu đi hoặc điền không đầy đủ, không chính xác tờ khai thị thực thì cũng sẽ khiến cho toàn bộ hồ sơ của bạn trở về con số 0. Chính vì vậy, khi chuẩn bị và điền tờ khai visa đi Nhật Bản, đương sự cần nắm bắt thật kỹ các thông tin liên quan đến mẫu đơn này.

Đồng thời, để hồ sơ xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng được xét duyệt với tỷ lệ đậu là 100% cũng như bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp cho đương sự và tránh những rắc rối liên quan về sau thì người làm cần biết và nắm rõ một số bí quyết, lưu ý trong quá trình điền tờ khai.

Những lưu ý cơ bản khi điền tờ khai visa Nhật Bản

Nhung luu y can biet ve to khai visa du lich Nhat Ban 1

– Lựa chọn đúng mẫu tờ khai visa đi Nhật Bản mới nhất và có giá trị pháp lý cao nhất, phù hợp với mục đích và nhu cầu của chuyến đi. Để lấy được mẫu đơn này, các bạn có thể truy cập vào website chính thống của cơ quan Tổng Lãnh sứ quán Nhật Bản để tìm hoặc mua tại các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín trên thị trường.

– Điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào. Vì mẫu tờ khai visa đi Nhật Bản bằng tiếng Anh cho nên nếu không thông hiểu ngôn ngữ, đương sự nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại Nhật có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đương sự.

Trên đây là những lưu ý cần biết về tờ khai visa du lịch Nhật Bản giúp bạn chuẩn bị sẵn kiến thức trong việc hoàn thành hồ sơ. Và để biết thêm về mẫu tờ khai visa đi Nhật và bí quyết điền sao cho hợp lệ nhất, bạn có thể liên hệ qua các số Hotline của Á Châu để được trợ giúp: 028.77777.888.

Tin liên quan: