Giải nhiệt cơn thèm với 3 loại bia không cồn ở Nhật Bản

Là quốc gia nổi tiếng với nhiều bộ quy tắc, luật lệ; thế nhưng cũng như bao quốc gia khác, người Nhật cũng thích rượu bia và đồ uống của họ vô cùng phong phú. Nếu đang trong giai đoạn “cai” dần chất kích thích, bạn có thể tìm đến 3 loại bia không cồn ở Nhật Bản.

Khi nói đến việc giữ gìn sức khỏe, bia không cồn là một sự thay thế hoàn hảo khi so với bia thường. Bởi chúng có tác động tích cực đến chức năng tim mạch của người uống, là một lựa chọn an toàn cho phụ nữ đang mang thai, hay thậm chí giảm cảm giác lo lắng.

Có rất nhiều loại bia không cồn ở Nhật Bản nên khá khó để quyết định chọn loại bia nào. Do đó, đây là ba trong số các loại bia không cồn phổ biến nhất mà bạn chắc chắn nên thử.

1. Suntory All-Free

Suntory All-Free được tung ra thị trường Nhật vào năm 2010. Đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn không muốn lo lắng về lượng cồn trong thức uống hoặc lượng calo và carbohydrate trong đó. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời! Đặc biệt là khi bạn muốn tham gia một bữa tiệc nhưng không muốn say xỉn khi uống quá nhiều!

Bia khong con o Nhat Ban 1

Vỏ màu trắng và vàng nổi bật với hầu hết các loại đồ uống có cồn thông thường. Nó có thể có hương vị ban đầu khá lạ. Nhưng nó thực sự tốt cho sức khoẻ và đối phó với cơn nghiện bia rượu của một số người. Nó cũng có hương vị tuyệt vời khi kết hợp với một số loại đồ nhắm thông thường như mực khô, cheese, các loại hạt,…

Hơn thế nữa nó không làm bạn buồn ngủ. Vì nó không có cồn, bạn có thể thưởng thức nó tại một cuộc họp, trước khi lái xe, trong giờ ăn trưa, sau khi tập luyện, trước khi đi ngủ hoặc khi bạn đang ăn kiêng!

2. Kirin Perfect-Free

Kirin Perfect-Free là một loại bia không cồn mà bạn nên thử ở đất nước này. Nó chứa “dextrin”, một nhóm các carbohydrate giúp hấp thụ chất béo. Điều này có nghĩa là uống một lon sẽ giúp bạn giảm lượng chất béo và đường sau bữa ăn. Nó có vị hơi đắng nhưng rất giống với bia có cồn!

Bia khong con o Nhat Ban 2

Ngoài việc không có cồn, nó còn không chứa đường và calorie. Giống như Suntory All-Free, nó hoàn toàn phù hợp với thức ăn và lý tưởng nếu bạn muốn tham gia các bữa tiệc mà không phải lo lắng về việc bạn uống bao nhiêu rượu.

3. Asahi Dry Zero

Asahi Dry Zero là một trong những loại bia không cồn bán chạy nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Nhật Bản. Nó cũng không có calo nhưng lại cos hương vị như bia rượu có cồn bình thường. Hương vị của nó thường được so sánh với các loại bia dai-san hoặc bia không có mạch nha. Đây là loại bia hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm thức uống không cồn!

Bia khong con o Nhat Ban 3

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại bia không cồn mà có hương vị của bia yêu thích thì đây chính là gợi ý dành cho bạn, đặc biệt loại Asahi Dry Zeo được xem là khá thích hợp khi dùng chung với sushi.

Để có thể mua được những loại bia không cồn ở Nhật Bản, bạn có thể đến với bất cứ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nào ở đây và từ từ nhâm nhi thưởng thức. Nếu yêu thích, đừng ngần ngại lựa chọn và mua về làm quà cho người thân nhé, chắc chắn mọi người sẽ rất thích thú và cảm thấy thật đặc biệt với món quà ý nghĩa này đó.

Tin liên quan: