Sự thú vị bất ngờ bên trong vẻ ma quái của nhà hàng Coco Romance

Nổi tiếng với nền ẩm thực tinh tế, cầu kỳ và đậm chất Châu Á; tuy nhiên đến với nhà hàng Coco Romance nằm tại Okinawa sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ khó quên, sau vẻ ngoài ma mị và hoang tàn như trong các bộ phim kinh dị Nhật.

Khi nhắc về ẩm thực Châu Âu, chắc hẳn các bạn sẽ liên tưởng tới một nhà hàng sang trọng với không gian nội thất được thiết kế tinh tế cùng một khung cảnh lãng mạn, thơ mộng. Tuy nhiên, có một hàng bán đồ ăn phương Tây ở Okinawa, Nhật Bản vô cùng độc đáo và khác xa với những gì mà các bạn tưởng tượng.

Nha-hang-Coco-Romance-1

Khi nhìn từ ngoài vào, nếu bạn không để ý thì rất khó để phát hiện ra nhà hàng nằm ngay trong một bãi đỗ xe.

Nha-hang-Coco-Romance-4

Nhìn bên ngoài, nhà hàng này chẳng khác gì một ngôi nhà hoang trong những bộ phim kinh dị. Tuy nhiên chắc cũng bởi sự độc lạ này mà nhà hàng đã thành công thu hút những khách hàng tò mò tới đây.

Nha-hang-Coco-Romance-2

Bên ngoài nhà hàng chẳng khác gì một ngôi nhà bị bỏ hoang lâu ngày.

Nha-hang-Coco-Romance-3

Nếu đến nơi đây vào buổi tối bạn có chắc chắn mình có đủ can đảm để bước vào hay không?

Thật chẳng sai khi miêu tả nhà hàng này như một ngôi nhà bỏ hoang, không chỉ có bề ngoài “xấu xí” mà vị trí của nó cũng rất khuất và khó tìm.

Nha-hang-Coco-Romance-7

Bạn sẽ phải lại gần và căng mắt lên mới có thể nhìn thấy tên nhà hàng này!

Một show truyền hình thực tế của Nhật Bản đã tìm đến địa điểm thú vị này với chủ đề là: “Bạn cần có đủ can đảm để bước vào nhà hàng này không?“.

Không hề có bất kì một băng rôn, biển hiệu nào để thông báo rằng ngôi nhà hoang mà bạn nhìn thấy này là một nhà hàng bán các món ăn Tây. Chỉ khi lại gần nhà hàng này, bạn mới có thể nhìn thấy tên nhà hàng Coco Romance được viết rất nhỏ dán trên chiếc chuông ở cửa.

Không chỉ có vậy, dòng chữ Coco Romance còn được viết bằng một thứ mực màu trắng trên tờ giấy cũng màu màu trắng luôn.

Nha-hang-Coco-Romance-8

Người đàn ông bận đồ vest cũng chính là ông chủ của nhà hàng sẽ ra mở cửa cho bạn

Sau đó bạn hãy nhấn chiếc chuông ở trên cửa, ngay lập tức một người đàn ông bận bộ đồ vest sẽ mở cửa chào đón và mời bạn vào nhà hàng một cách rất lịch thiệp! Khi bước vào, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khung cảnh bên trong đó.

Nha-hang-Coco-Romance-9

Phòng bếp được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ.

Bên trong nhà hàng được trang trí, bày biện một cách đơn giản, tinh tế khác xa hoàn toàn với khung cảnh cũ nát, tan hoang bên ngoài.

Nha-hang-Coco-Romance-10

Ekip chương trình đã tò mò hỏi ông chủ lý do tại sao ông ấy lại thiết kế nhà hàng theo phong cách “dị” như vậy? Ông chủ nhà hàng trả lời một cách hài hước rằng: “Bằng cách này, khi khách hàng tìm thấy nhà hàng và đủ can đảm để bước vào, họ có được một niềm vui bất ngờ !”.

Dù đây là một cửa hàng bán các món Tây nhưng giá cả của các món ăn ở đây rất phải chăng vì chủ quán ăn đã cố gắng sử dụng những nguyên liệu địa phương có sẵn ở Okinawa. Nhóm chương trình cũng chụp một số món ăn đặc trưng được bày biện đẹp mắt của nhà hàng.

Nha-hang-Coco-Romance-12

Món cá hồi hun khói được chế biến đẹp mắt

Nha-hang-Coco-Romance-11

Món Carpaccio nổi tiếng của Ý

Nha-hang-Coco-Romance-13

Nha-hang-Coco-Romance-14

Nha-hang-Coco-Romance-15

Nha-hang-Coco-Romance-16

Một điều đặc biệt khác nữa, dù là nhà hàng phục vụ các món ăn Tây, nhưng hầu như các món ăn ở cửa tiệm đều được trang trí và bày biện giống như các món ăn của Nhật Bản. Rất nhiều khách hàng đã có những chia sẻ thú vị về Coco Romance khi họ đến đây.

Nếu bạn là người ưa khám phá, thích sự mới lạ đừng quên note ngay địa chỉ 2-18-14 Makishi, Naha, quận Okinawa để đến với nhà hàng Coco Romance, nơi sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ đầy bất ngờ, đằng sau cánh cổng trông có vẻ u ám và đầy quái dị.

Tin liên quan: