Xin visa Nhật Bản đóng lệ phí bằng đô Mỹ, yên Nhật hay tiền Việt?

Khi xin visa bất kì quốc gia nào, đương đơn cũng đều phải chịu 1 mức phí tương đương với từng diện, loại khác nhau. Vậy trường hợp xin visa Nhật Bản, đóng lệ phí bằng đô Mỹ, yên Nhật hay tiền Việt?

Câu hỏi:

Chào ChuduTravel, tôi đang tìm hiểu về các giấy tờ xin visa Nhật Bản và chỉ cần em họ gửi thư mời là lên nộp thôi. Tuy nhiên tôi nghe nói, một số nước có các yêu cầu khác nhau, về số tiền lẫn loại tiền. Ví như Đài Loan thì phải nộp bằng đôla Mỹ chứ không nhận tiền Việt, vậy xin hỏi với trường hợp xin visa du lịch Nhật Bản thì tôi phải đóng bằng đô Mỹ, yên Nhật hay tiền Việt? Mong nhận được hồi đáp nhanh chóng của các bạn. Tôi xin chân thành cám ơn (Hiếu Đô).

Xin-visa-Nhat-Ban-dong-le-phi-bang-do-My-yen-Nhat-hay-tien-Viet-1

Trả lời:

Chào Hiếu Đô,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của bạn, tuy nhiên để trả lời cho tình huống Xin visa Nhật Bản đóng lệ phí bằng đô Mỹ, yên Nhật hay tiền Việt, Chudu xin được giải đáp như sau:

Theo thông tin mới nhất từ Địa sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản; trường hợp muốn xin visa Nhật Bản, ngoài phần giấy tờ, đương đơn sẽ phải nộp khoản lệ phí tương đương theo bảng giá sau:

+ Thị thực nhập cảnh 1 lần: 610k.

+ Thị thực nhập cảnh nhiều lần: 1.220k.

+ Thị thực quá cảnh 140k và bảng giá trên hoàn toàn bằng tiếng Việt bạn nhé.

Hi vọng với phần giải đáp trên ít nhiều đã giúp bạn trả lời được câu hỏi, ngoài ra, để phần thủ tục được hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, nhanh chóng hoặc gọi qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng!

Tin liên quan: