Làm visa Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh cần giấy tờ gì?

Bạn đang có kế hoạch cho 1 chuyến đi Nhật Bản, có thể là công tác, du lịch hay du học, làm việc,… dù là bất cứ diện nào thì việc làm hồ sơ xin visa là điều không thể thiếu. Vậy nếu muốn làm visa Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh cần giấy tờ gì?

Cũng như tình hình chung toàn quốc, nhu cầu đi Nhật hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh qua các năm. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi số lượng hồ sơ đến nộp tại văn phòng đại sứ quán chất ngày càng cao.

Trong những năm gần đây, Nhật Bản mở rộng việc hợp tác với Việt Nam tạo rất nhiều cơ hội việc làm, học tập, giao lưu văn hóa giữa 2 nước. Chính vì vậy mà nhu cầu xin cấp visa đi Nhật Bản tăng lên chóng mặt ở tất cả các diện đẩy tỷ lệ cạnh tranh giữa các hồ sơ rất cao. Chính vì vậy sẽ rất khó khăn cho những ai muốn xin visa lần đầu và những người chưa có kinh nghiệm hay những ai cần visa nhanh, sớm. Giải pháp hoàn hảo để đảm bảo được sự chính xác và kết quả như mong muốn đó là sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Lam visa Nhat Ban tai Thanh pho Ho Chi Minh can giay to gi 1

Những giấy tờ bắt buộc khi xin visa đi Nhật Bản

Những giấy tờ bắt buộc phải chuẩn bị khi xin visa đi Nhật Bản bao gồm như sau (lưu ý khi nộp hồ sơ cũng nên sắp xếp theo trình tự này):

1. Hộ chiếu: phải còn hạn ít nhất 5 tháng, nhớ kiểm tra kỹ lưỡng thời gian trước khi nộp để tránh việc bị trả hồ sơ.

2. Đơn xin cấp visa (có dán ảnh 4,5 x 4,5).

3. Lịch trình theo mẫu sẵn hoặc nếu không bạn cũng có thể nộp lịch trình tự làm (tùy từng diện xin visa mới yêu cầu).

4. Xác nhận đặt chỗ khách sạn (nếu có).

5. Giấy chứng nhận thu nhập, chứng nhận tài chính như: bảng lương, sao kê số dư ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận nhà đất,…

6. Giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh thư.

7. Sổ hộ khẩu.

Đó là tất cả thông tin Làm visa Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh cần giấy tờ gì? Ngoài ra còn các giấy tờ khác, tùy theo từng diện xin visa. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh của Chudu Travel thông qua các số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được tư vấn, hướng dẫn và đảm bảo độ chính xác, hấp dẫn nhất cho bộ hồ sơ của bạn. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội hay kế hoạch của mình chỉ vì không xin được visa nhé.

Tin liên quan: